The Greedy Cave cho iOS Game chiến thuật nhập vai miễn phí

  • Phát hành Avalon-Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.708
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

The Greedy Cave cho iOS - Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn

The Greedy Cave cho iOS là game chiến thuật nhập vai đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng của Apple. Game The Greedy Cave cho iOS nói về cuộc chiến tiêu diệt quái vật của nhân vật tí hon ở 1 vùng đất xa lạ. Hãy tải game The Greedy Cave cho iOS để bắt đầu khám phá những điều bí ẩn ở nơi đây.

Game The Greedy Cave cho iOS mang chúng ta đến 1 vùng đất hoàn toàn xa lạ, nơi đây đất đai cằn cỗi và là nơi tụ họp của rất nhiều sinh vật khác lạ, chúng có hình dáng nhỏ nhắn nhưng sức mạnh thì vô cùng đáng ngờm. Tất cả những sinh vật này chúng đều là kẻ địch mà người chơi cần chiến đấu và tiêu diệt ngay khi bắt gặp, ngược lại bạn sẽ bị tiêu diệt nếu không chiến thắng.

Cuộc chiến với quái vậtBảng chỉ số

Vùng đất bị lãng quên này nhìn cằn cỗi nhưng chính là nơi có 1 kho báu khổng lồ, sau khi vượt qua hàng loạt khó khăn trong những căn hầm ẩm tối thì chúng ta sẽ dần chinh phục được 1 kho báu ở tận cùng căn hầm. Tuy nhiên hàng trăm kẻ thù nằm dải rác trên đường đi sẽ không hề dễ dàng cho bất cứ ai đang muốn nhận được kho báu đó.

Khi đi trên những cung đường tiến đến với kho báu chúng ta sẽ bắt gặp nhiều loại sinh vật không thể định nghĩa nỗi, chúng có hình dáng kỳ lạ nhưng lại mang trong mình 1 sức mạnh đáng nể. Chúng sẽ chiến đấu đến hơi sức cuối cùng để bảo vệ kho báu. Mỗi con vật bị tiêu diệt chúng ta sẽ ghi được 1 số điểm, số điểm này phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm và sự bền bỉ của quái vật.

Giao diện chính của gameCuộc chiến đấu quyết liệt

Chúng ta phải sử dụng các chiến thuật khác nhau khi lựa chọn kỹ năng đánh chiến với những sinh vật gặp phải trên đường đi nhằm mất ít sức lực nhất. Biết được rằng với quái vật nào sử dụng kỹ năng nào và chúng có dễ dàng bị tiêu diệt bởi sức mạnh đó không. Nếu muốn thử nghiệm tài năng, sự nhanh nhẹn và mưu trí của mình hãy tải game The Greedy Cave cho iOS để chinh phục kho báu cùng chúng tôi nhé.