The Greedy Cave cho Android Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn

  • Phát hành Avalon-Games
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 379
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download The Greedy Cave cho Android - Game chiến thuật nhập vai miễn phí

The Greedy Cave cho Android là game chiến thuật nhập vai được phát hành miễn phí bởi Avalon-Games. Game The Greedy Cave cho Android sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi khám phá những ngục tối ở dưới lòng đất với vô số sinh vật quái dị. Hãy tải game The Greedy Cave cho Android để bắt đầu hành trình đầy khó khăn này nhé.

Trong game chúng ta sẽ sống ở 1 vương quốc xa xôi, hẻo lánh nơi đất đai cằn cỗi dường như không tồn tại sự sống của loài người. Tuy nhiên ở đây lại xuất hiện vô số những điều kỳ lạ, liệu loài người có thực sự không xuất hiện ở đây? Ban đầu hành trình có vẻ khi khá suôn sẻ không có gì bất chắc xảy ra, tuy nhiên sau đó khó khăn sẽ bắt đầu xuất hiện đe dọa sự sống của bạn.

Cuộc chiến với quái vậtBảng chỉ số

Chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu khám phá khắp mọi nơi của lòng đất, trên đường đi đó có sự xuất hiện của những con con quái vật mà chúng tôi không thể định nghĩa được nó thuộc giống loài nào. Tất cả chúng đều có hình thù kỳ quái và có điểm chung là rất nguy hiểm. Đi đến đâu người chơi sẽ sử dụng sức mạnh của mình tiêu diệt đến đó.

Có rất nhiều lựa chọn các kỹ năng, các kỹ năng này đều nằm ngay trên màn hình. Mỗi quái vật tiêu diệt được chúng ta sẽ có được 1 số điểm, số điểm này phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm của con bạn đã đánh. Càng lên cao mức độ nguy hiểm của chúng càng lớn nên người chơi cần có chiến thuật sử dụng các kỹ năng đó thật bài bản và hợp lý.

Giao diện chính của gameCuộc chiến đấu quyết liệt

Game The Greedy Cave cho Android có lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ tự động di chuyển đến khi gặp quái vật sẽ sử dụng chiến thuật riêng để đánh chúng đến chết. Cùng đó là đồ họa game xây dựng chân thực hình ảnh những hố đất dưới sâu như được phóng to lên nói về hành trình tiêu diệt những côn trùng nhỏ xíu. Hãy tải game The Greedy Cave cho Android để bắt đầu cuộc chiến đầy thú vị này.