AdventureQuest 3D cho Android Game nhập vai phiêu lưu đánh quái trên Android

 • Phát hành Artix Entertainment
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.486
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 26/01/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

AdventureQuest 3D là game nhập vai đánh quái được tái hiện trên nền đồ họa 3D dựa trên phiên bản cũ 2D Flash trên PC mà rất nhiều game thủ từng chơi trước đây. Tham gia game, bạn sẽ được lựa chọn anh hùng, tham gia cuộc hỗn chiến gay cấn đầy hấp dẫn.

AdventureQuest 3D là một game MMORPG hỗ trợ đa nền tảng. Dù các bạn chơi ở bất kỳ nền tảng nào như PC, Mac, Android hay iOS thì đều có thể cùng gia nhập một server và thi đấu cùng nhau. Bên cạnh đó, nếu như đang chơi trên máy tính mà chuyển đổi tài khoản để chơi trên di động Android hay nền tảng khác thì bạn vẫn có thể tiếp tục quá trình thi đấu mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Tham gia các trận chiến nảy lửa theo thời gian thực

Tính năng nổi bật của game AdventureQuest 3D trên Android

 • Phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn, chiến dấu ở nhiều địa điểm, vùng đất khác nhau trên thế giới.
 • Game hỗ trợ đa nền tảng, giúp game thủ có thể chuyển đổi tài khoản và chơi trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Các trận hỗn chiến nảy lửa diễn ra theo thời gian thực.
 • Hoàn thành vô số những nhiệm vụ khác nhau, tiêu diệt những con quái vật mạnh mẽ và dai sức.
 • Thu thập tiền vàng qua mỗi màn chơi để nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm hoặc thay đổi diện mạo.
 • Nhiều lớp nhân vật khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.
 • Trò chuyện, thể hiện cảm xúc và làm quen với những người chơi khác.
 • Nhà sản xuất vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và bổ sung những nhân vật mới, phép thuật, nhiệm vụ và vật phẩm mới cho game.

Video giới thiệu game AdventureQuest 3D trên Android

Bước vào sân chơi này, bạn sẽ được lựa chọn một anh hùng yêu thích và nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc phiêu lưu. Chính vì vậy, hãy xem xét kỹ càng khả năng chiến đấu của họ để không hối hận về sau. Bên cạnh đó, tất cả các màn chiến đấu nảy lửa trong game điều diễn ra theo thời gian thực.

AdventureQuest 3D sở hữu nội dung phong phú, hấp dẫn, đưa bạn phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, khám quá những khu vực trên thế giới, tham gia đánh quái và hoàn thành nhiệm vụ. Khi lên những level cao hơn, người chơi có thể dùng chiến lợi phẩm thu được trong những trận đánh trước đó để nâng cấp kỹ năng, mua vật phẩm để tăng sức mạnh hoặc thay đổi diện mạo mới cho nhân vật. Tuy nhiên, nếu vẫn còn ở cấp độ thấp thì lời khuyên là bạn nên chú trọng tới việc mua vật phẩm và nâng cấp kỹ năng thay vì "tân trang nhan sắc".

Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian "cày vàng" và túi tiền rủng rỉnh thì bạn có thể tăng cấp cho nhân vật nhanh chóng bằng cách mua các gói IAP bằng tiền thật. Tất nhiên, việc đốt cháy giai đoạn như vậy sẽ không hấp dẫn bằng việc bạn tự mình trải nghiệm và kiếm vàng đâu nhé!

 Vượt qua những thách thức khó khắn, tiêu diệt hết lỹ quái vật, quỷ dữ và bọn cướp
Vượt qua những thách thức khó khắn, tiêu diệt hết lỹ quái vật, quỷ dữ và bọn cướp

AdventureQuest 3D có khá nhiều chế độ chơi như chiến đấu theo cốt truyện, săn boss... nhưng các trận đối kháng PvP vẫn hấp dẫn hơn cả. Tại đây, bạn sẽ dấn thân vào các trận hỗn chiến với nhiều game thủ khác, đối đầu với những cao thủ trên toàn thế giới. Chính vì vậy, để giành chiến thắng, không gì quan trọng hơn là mọi người trong team phải phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau thật chặt chẽ, nhuần nhuyễn.

Một điều đặc biệt khác mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra ngay khi bước vào game đó là đồ họa 3D cực đỉnh. Có lẽ bạn sẽ chẳng tìm được điều gì để chê AdventureQuest 3D ở mặt đồ họa. Từ thiết kế nhân vật, môi trường xung quanh, vũ khí, vật phẩm cho tới chuyển động, hiệu ứng phép thuật... đều ở mức hoàn hảo. Âm thanh chân thực, rõ nét cũng là một yếu tố giúp game ghi điểm.