Legacy Quest: Rise of Heroes cho Android Game chiến thuật RPG cực đỉnh trên Android

  • Phát hành Nexon
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 385
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/04/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Legacy Quest: Rise of Heroes - Game chiến thuật nhập vai

Legacy Quest: Rise of Heroes là game nhập vai chiến thuật đến từ ông lớn Nexon, nơi bạn sẽ phải chiêu mộ các anh hùng, rèn luyện cho họ và tham gia vào các cuộc chiến với chiếc lược rõ ràng, thông minh để đánh bại kẻ thù xấu xa, giải cứu thế giới. Legacy Quest: Rise of Heroes là một game mobile được xây dựng mang đậm phong cách thần thoại châu Âu vừa mới được ông lớn Nexon tung ra trên 2 nền tảng Android và iOS. 

Lựa chọn chiến thuật hợp lý, thông minh

Trong sân chơi này, game thủ sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu sử thi thông qua một thế giới bí ẩn, tuyển dụng một đội quân anh hùng để cứu thế giới. Hãy xây dựng một đội quân hùng hậu để chiến đấu chống lại Dark Wizard trước khi tất cả mọi thứ đi đến hồi kết.

Video giới thiệu game Legacy Quest: Rise of Heroes trên Android

Legacy Quest: Rise of Heroes sẽ dẫn người chơi băng qua các khu rừng huyền bí và nhiều địa điểm khác trên thế giới, chiến đấu lại những quái vật độc ác và phù thủy ranh ma. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi bạn có cơ hội sở hữu một tập hợp những anh hùng mạnh mẽ, mang trong mình các khả năng đặc biệt cùng hình dáng độc đáo. Bên cạnh đó, với mỗi màn chơi chiến thắng, game thủ sẽ thu thập được những tinh thể thần bí và nâng cấp sức mạnh cho hero.

Legacy Quest Rise of Heroes cho Android có hệ thống các anh hùng đa dạng để người chơi tạo ra một đội quân ưng ý. Mỗi hero sở hữu một chức năng khác nhau như phóng thủ, tấn công, tấn công khu vực, hỗ trợ hoặc cân bằng trận chiến. Ngoài ra, game thủ còn có thể sử dụng tính năng xã hội trong game để nhận hỗ trợ từ bạn bè, mượn thêm anh hùng để tăng sức mạnh.

Ngoài việc tập hợp một đội quân anh hùng từ nhiều lớp nhân vật bao gồm con người, quái vật, yêu tinh... chiến thuật chiến đấu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng của bạn. Legacy Quest: Rise of Heroes đề cao yếu tố dàn trận theo lượt, vì vậy, người chơi phải hiểu rõ đặc tính của từng hero, bố trí vị trí anh hùng hợp lý trong trận chiến để tận dụng kỹ năng đặc biệt, phạm vi tấn công từng hero cũng như lợi thế địa hình, lối di chuyển.

Về đồ họa, game được thiết kế với đồ họa 3D màu sắc hài hòa, các hình ảnh được xây dựng chi tiết, hoành tráng cùng động tác di chuyển mượt mà, trơn tru. Bên cạnh đó, âm thanh dồn dập mang màu sắc sử thi cũng là yếu tố góp phần làm sân chơi này thêm thú vị, cuốn hút.

Chiến đấu với sứ mệnh bảo vệ thế giới
Chiến đấu với sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi sự diệt vong

Tính năng nổi bật của game Legacy Quest: Rise of Heroes cho Android

  • Tuyển dụng và thành lập một đội quân với đa dạng các anh hùng để thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới.
  • Lựa chọn chiến thuật hợp lý bằng việc bố trí vị trí các hành hùng trong trận chiến và xem họ chiến đấu.
  • Nâng cấp hero lên một tầm mới, trang bị vũ khí hiếm và thực hiện các cuộc tấn công sử thi.
  • Thực hiện hành trình phiêu lưu thông qua thế giới Legacy Quest, chạy đua với thời gian để ngăn chặn Dark Wizard.

Chiêu mộ và đào tạo anh hùng

Phiêu lưu qua khu vực nhiệt đới như rừng Inecran, bờ biển Crossbone và nhiều hơn thế nữa để tuyển dụng những nhân vật mạnh mẽ từ con người, quái vật, yêu tinh và các sinh vật độc đáo khác, đào tạo họ trở thành những anh hùng mới, mở một cuộc tấn công và giành chiến thắng.

Chiến thuật thông minh

Dẫn dắt tổ đội của bạn vào trận chiến trong địa hình dạng lưới và chuẩn bị xem các đợt tấn công chớp nhoáng. Điểm mấu chốt để quyết định thắng bại là vị trí anh hùng. Chiến thuật tấn công thông minh sẽ tối đa hóa phạm vi cũng như sức mạnh của họ. Hãy sẵn sàng đập tan bất cứ kẻ thù nào!

Chiếm ưu thế trong các trận PvP

Bước vào đấu trường Arena và kiểm tra sức mạnh đội quân của bạn. Chọn kẻ thù hoặc chiến lược khôn ngoan và leo nhanh lên các vị trí cao của bảng xếp hạng.