Angry Birds Evolution cho Android Game những cuộc chiến của những chú chim điên

 • Phát hành Rovio Entertainment
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 1.281
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/07/2017
 • Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Giới thiệu

Download Angry Birds Evolution cho Android - Game chú chim nổi giận

Angry Birds Evolution cho Android là game chiến thuật khá thú vị đến từ nhà phát hành game đình đám Rovio Entertainment. Game Angry Birds Evolution cho Android sẽ tiếp tục khai thác hình ảnh đã làm nên tên tuổi của Rovio là chú chim điên nổi giận với màu sắc bắt mắt. Tải game Angry Birds Evolution cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến cùng những chú chim dễ thương này nhé.

Nhân vật trong game

Cũng đã khá lâu nhà Rovio Entertainment mới cho ra 1 tựa game mới, vẫn giữ nguyên thế mạnh của mình là hình ảnh chú chim Angry Birds nhưng bạn sẽ thấy cách khai thác hoàn toàn khác, có chiến thuật, cốt truyện cũng như diễn biến đầy cuốn hút. Mỗi màn chơi sẽ là 1 điểm nhấn hoàn toàn riêng biệt trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Tính năng chính của game Angry Birds Evolution cho iOS

 • Hơn 100 loài chim nổi giận mới nở cho bạn thu thập.
 • Tập hợp thành một đàn chim mạnh mẽ.
 • Nâng cấp và phát triển các anh hùng lông vũ của bạn.
 • Khám phá hòn đảo và ngăn chặn những con lợn xấu xí Bacon Corp.
 • Chiến đấu với người chơi khác trong game Pigball.
 • Chơi trong đấu trường và leo lên các giải đấu cao hơn.
 • Nhận những phần thường giá trị và thách thức mới.

Nhân vật trong game Angry Birds Evolution

Không chỉ vậy hàng loạt các hiệu ứng cháy nổ vô cùng sinh động, đặc biệt chúng diễn ra khá thường xuyên thông qua mỗi lần bắn sẽ là 1 lần các hiệu ứng diễn ra mà được thay đổi theo nhân vật khá thú vị. Chúng ta sẽ luôn được đồng hành cùng 5 chú chim, mỗi chú chim sẽ mang 1 đặc tính và khả năng riêng. Chính vì vậy trước khi quyết định sử dụng chúng bạn nên tìm hiểu để có được chiến thuật hiệu quả.

Điểm thưởng sau mỗi màn chơi

Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ được mở khóa thêm 1 loại chim mới, game Angry Birds Evolution cho Android có hơn 100 loại chim khác nhau. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được thay thế đội hình chim chiến đấu, mỗi con có 1 thế mạnh nên bạn sẽ sử dụng chúng vào những trận đấu nào cho phù hợp để tiêu diệt lũ lợn xanh đang lởn vỡn xung quanh khu vực của bạn để trộm trứng.

Nhận nhiệm vụ

Như chúng ta đã biết thương hiệu của tựa game Angry Birds đã nổi tiếng như thế nào, tạo dựng hình ảnh chú chim điên đến hiện nay có hơn cả tỉ lượt tải về trên các ứng dụng di động và nhanh chóng trở nên phổ biến. Vì vậy dù các game về sau có xuất sắc như thế nào cũng khó có thể vượt qua, tuy nhiên chính vì điều đó nhà phát hành vẫn đang nghiên cứu để có được những sản phẩm tốt nhất về sau để chứng minh khả năng, sự sáng tạo của mình. Điều này bạn hoàn toàn có thể thấy được ở Angry Birds Evolution cho Android.

Giao diện chơi game

Mỗi lần xuất quân chúng ta sẽ được chọn tối đa 5 thành viên. Như đã nói ở trên mỗi con chim đó sẽ mang 1 sức mạnh khác nhau, việc này được thể hiện qua chỉ số sao xếp hạng, càng nhiều sao thì chim của bạn sẽ càng bá đạo. Bên cạnh đó, những chú chim trong game cũng được phân loại theo hình dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt để người chơi nhanh chóng chọn lựa khi số lượng chim trong bộ sưu tập tăng lên.

Hoàn thành nhiệm vụ

Chiến thắng mỗi màn chơi, người chơi sẽ thu được phần thưởng là điểm kinh nghiệm, gem, trứng và rương báu. Mỗi phần thưởng đều có giá trị cao để hỗ trợ bạn tiếp tục chiến đấu, nếu như những quả trứng thì nở ra chim mới, coin để chuyển đổi kinh nghiệm từ chim này sang chim khác, rương báu đem lại tiền, vàng, vv. Bên cạnh đó cách chơi dạng bắn bi sẽ vẫn được giữ nguyên như truyền thống.

Nhân vật trong game

Thanh bắn có để điều khiển ngắn, dài theo các góc độ khác nhau theo ý người chơi. Trong số 5 thành viên tham gia trận đấu bạn có thể lựa chọn bất cứ con nào xuất trận trước dựa vào mức máu đang có, bên nào hết máu trước bên đó sẽ thua. Những con chim xanh xuất hiện trong Angry Birds Evolution cho Android không hề dễ tiêu diệt như trước đây, thậm chí phải vài phát bắn trúng nó mới bị tiêu diệt.

Mở khóa chú chim mới

Mỗi màn chơi là 1 vị trí trên đảo, bạn sẽ lần lượt cùng với những chú chim phiêu lưu khắp hòn đảo xinh đẹp. Hãy nhớ rằng không đơn giản lũ lợn xanh kia đứng im cho bạn ra đập nó mà nó sẽ tấn lại bạn với những đòn đánh vô cùng nguy hiểm. Có những lúc bắn trực tiếp nhưng nếu xung quanh có nhiều nơi làm đòn bẩy thì có thể bắn gián tiếp theo tính toán kỹ càng.

Những chú chim điên

Game Angry Birds Evolution cho Android thực sự là 1 bước tiến rất lớn với mong muốn thay đổi hoàn toàn cái nhìn là 1 tựa game ăn theo thành công trước đó của Angry Birds nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng. Bên cạnh đó đồ họa game được cải tiến mạnh mẽ cùng hàng loạt sự kiện được diễn ra thường xuyên để kết nối các game thủ rất hấp dẫn. Tải game Angry Birds Evolution cho Android để bắt đầu cuộc đại chiến của những chú chim nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Angry Birds Evolution cho Android