Angry Birds Evolution cho iOS Game những chú chim nổi loạn

 • Phát hành Rovio Entertainment
 • Đánh giá
 • Lượt tải 520
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 29/05/2017
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Angry Birds Evolution cho iOS - Game cuộc chiến của chim điên

Angry Birds Evolution cho iOS là game chiến thuật mới được chính thức phát hành bởi cha đẻ của tựa game Angry BirdsRovio Entertainment. Nói đến đây chắc phần nào đó mọi người hình dung ra được game Angry Birds Evolution cho iOS xây dựng dựa trên hình ảnh những chú chim nhiều màu sắc kinh điển đã quá quen thuộc. Tải game Angry Birds Evolution cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến của những chú chim.

Tính năng chính của game Angry Birds Evolution cho iOS

 • Hơn 100 loài chim nổi giận mới nở cho bạn thu thập.
 • Tập hợp thành một đàn chim mạnh mẽ.
 • Nâng cấp và phát triển các anh hùng lông vũ của bạn.
 • Khám phá hòn đảo và ngăn chặn những con lợn xấu xí Bacon Corp.
 • Chiến đấu với người chơi khác trong game Pigball.
 • Chơi trong đấu trường và leo lên các giải đấu cao hơn.
 • Nhận những phần thường giá trị và thách thức mới.

Giao diện chơi game

Với nỗ lực thoát khỏi cái bóng của Angry Birds trước đó chúng ta sẽ thấy Angry Birds Evolution cho iOS có giao diện 3D cực kỳ đẹp mắt, bên cạnh đó là hiệu ứng máu lửa vô cùng sinh động tạo nên sự khác biệt rõ nét ngay khi bắt đầu tham gia chơi game. Thay vì sử dụng lối chơi đơn lẻ thì game Angry Birds Evolution cho iOS lại mang đến 1 tựa game với nhiều nhân vật của cả 2 bên.

Nhận nhiệm vụ

Nhiệm vụ chúng ta vẫn là sử dụng cách chơi bắn bi kinh điển như cách quen thuộc của Rovio, người chơi hoàn toàn có thể điều khiển thanh mũi tên bắn và thu ngắn dài theo mong muốn. Đặc biệt game Angry Birds Evolution cho iOS sẽ phải lựa chọn 5 thành viên cho băng nhóm của mình đi tiêu diệt lũ lợn xanh đáng ghét đang âm mưu ăn trộm hết trứng.

Điều khiển thanh bắn

Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ được mở khóa thêm những chú chim mới, ngoài vẻ bên ngoài khác nhau chúng sẽ khác nhau về nhóm cũng như sức mạnh của mình, số sao chính là cơ sở để phân biệt được con có khả năng cao, số sao càng cao dĩ nhiêu nó sẽ giúp ích được nhiều hơn. Trong 5 thành viên bạn có thể sử dụng chim có số sao khác nhau để chiến đấu với lũ heo xanh.

Hoàn thành nhiệm vụ

Cũng giống như những chú chim thì heo xanh cũng được phân chia thành nhiều loại, con lớn con bé khác nhau, lợn xanh càng lớn sẽ mang sức mạnh càng cao, với những con này bạn sẽ không dễ dàng để tiêu diệt chúng, có thể phải bắn nhiều lần hợp sức của nhiều con. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắn để không lãng phí sức mạnh. Bên nào hết máu trước bên đó sẽ thua cuộc.

Những chú chim điên

Mỗi màn chơi chiến thắng bạn sẽ có được rất nhiều phần thưởng như tiền, rương báu vật, trứng. Những quả trứng có thể nở ra chú chim mới hay trong rương báu vật có trứng, tiền vàng, vv. Tất cả số tiền có được bên cạnh việc tăng chỉ số điểm kinh nghiệm thì hầu hết đều được dùng để mở khóa thêm những chú chim mới. Hãy nhớ kỹ đặc điểm của từng loại để sử dụng chúng thật hợp lý.

Mở khóa chú chim mới

Tuy là 1 game chiến thuật hành động nhưng cách chơi game Angry Birds Evolution cho iOS khá đơn giản. Bạn với nhiệm vụ triển khai đội hình triển khai đội hình sao cho phối hợp giữa các chú chim cho thật hợp lý. Không nhất thiết phải tấn công trực tiếp mà bắn vào các bức tường để lăn đi lăm lại nhiều lần sẽ phát huy tác dụng rất cao.

Nhân vật trong game

Nhìn chung game Angry Birds Evolution cho iOS có cách chơi rất thú vị. Vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có nhà Rovio mà lại tạo nên được nét mới lạ, độc đáo, cộng 1 chút chiến thuật nhẹ nhàng. Nếu bạn là fan của chú chim điên thì Angry Birds Evolution cho iOS là tựa game không thể bỏ qua, hàng trăm chú chim mới màu sắc phong phú vẫn đang chờ bạn khám phá. Tải game Angry Birds Evolution cho iOS để bắt đầu thôi.