Onet Connect Animal cho iOS Trò chơi Pikachu cổ điển

  • Phát hành Kitstudio
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 3.876
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/05/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Onet Connect Animal cho iOS - Game Pikachu kinh điển

Onet Connect Animal cho iOS là game Pikachu cổ điển chúng ta vẫn thường hay chơi trên máy tính với giao diện và cách chơi nguyên bản. Game trí tuệ Onet Connect Animal cho iOS với cách chơi đã khá quen thuộc với rất nhiều hình ảnh của các loại pikachu khác nhau để người chơi tìm ra 2 con quái vật giống nhau có quy tắc rất đơn giản. Hãy tải game Onet Connect Animal cho iOS để bắt đầu thử khả năng của bạn đến đâu nhé.

Chắc mọi người vẫn còn nhớ thời kỳ đầu khi máy tính vừa đến với Việt Nam, khi mà Internet còn là 1 điều gì đó khá xa xỉ thì các game mini Offline như: bắn gà, Rắn săn mồi, Bom IT, vv là những trò chơi vô cùng phổ biến, Game Pikachu cũng là 1 trong số đó, mọi người có thể chơi hàng giờ mà không cảm thấy chán để tìm những ra những cặp pikachu giống nhau.

Giao diện chính

Vẫn giữ nguyên lối chơi đó nhà phát hành game Kit Studio đã cho ra mắt Onet Connect Animal với 2 nền tảng là iOS và Android được rất nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là nối 2 con Pikachu trên màn hình để chúng biến mất, mỗi màn chơi sẽ phải hoàn thành trong 1 khoảng thời gian quy định khá ngắn, nếu lần đầu chơi chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành.

Đặc biệt game Onet Connect Animal cho iOS có cách chơi khá đặc biệt khi mỗi màn chơi chúng ta lại phải khám phá ra 1 quy luật hay mẹo chơi khác nhau để qua màn. Nếu như màn chơi đầu tiên pikachu sẽ rút từ trên xuống, màn tiếp theo sẽ rút từ dưới lên, tiếp theo từ trên xuống, vv. Kinh nghiệm chơi sẽ được tích lũy dần khi bạn thực hiện đi thực hiện lại.

Tìm cặp Pikachu

Nếu như các game khác cho phép bạn lưu lại ở 1 màn chơi nào đó thì game Onet Connect Animal cho iOS lại bắt bạn chơi lại từ đầu nếu không hoàn thành màn chơi hiện tại. Luật chơi này không hề thay đổi qua nhiều năm kể cả với phiên bản game pikachu trên di động. Chính vì vậy khi đã quen với cách chơi của các game di động hiện đại thấy Onet Connect Animal cho iOS có đôi chút khó chịu.

Tuy nhiên Onet Connect Animal cho iOS vẫn là 1 trong những cái tên vô cùng thu hút, nó luôn nằm ở top đầu trên Appstore và Google Play. Trò chơi không chỉ gây thích thú cho người lớn mà ngay cả trẻ con cũng cảm thấy vô cùng thú vị bởi hình thù đa dạng của những con pikachu. Không cần đến quá nhiều kỹ năng, game yêu cầu bạn nhanh mắt, nhanh tay là có thể hoàn thành màn chơi. Nếu thấy yêu thích trò chơi này hãy tải game Onet Connect Animal cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc tìm kiếm cặp pikachu song sinh thú vị này nhé.