Exploding Kittens cho Android Game mèo nổ trên Android

  • Phát hành Exploding Kittens
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 287
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 17/06/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Exploding Kittens là một board game theo dạng chiến thuật thẻ bài vô cùng vui nhộn. Game cho phép chơi trực tuyến với 1 đến 4 người chơi khác, lần lượt rút các quân bài với các hình ảnh ngộ nghĩnh trong bộ bài mèo nổ cho tới khi tìm ra người cuối cùng chiến thắng.

Exploding Kittens (hay con được gọi là game mèo nổ, game mèo cảm tử) được thiết kế theo dạng thẻ bài, khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới du nhập vào Việt Nam một thời gian ngắn. Với những lá bài chứa hình ảnh mèo siêu "ngố", cách chơi đơn giản nhưng vui nhộn sẽ khiến bạn cười không ngớt. Game giờ đây đã có mặt trên nền tảng Android.

Game thẻ bài mèo nổ thú vị trên Android

Tính năng nổi bật của game mèo cảm tử Exploding Kittens cho Android

  • Exploding Kittens là một trò chơi thẻ bài dành cho nhiều người chơi trực tuyến.
  • Chơi trực tuyến từ 2 - 5 người, có thể là bạn bè hoặc người lạ.
  • Các hình vẽ trong game đều được thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh.
  • Một số thẻ mới được thiết kế theo phiên bản digital trong game Exploding Kittens cho Adroid.

Về cơ bản, gameplay của Exploding Kittens cho Android không khác gì so với việc chơi bài Exploding Kittens ngoài đời thực. Tuy nhiên, một số thẻ bài digital được thiết kế hơi khác so với các thẻ bài trong bộ bài thực và thay vì ngồi trực tiếp mặt đối mặt với bạn bè, bạn sẽ chơi qua mạng cùng với bạn hoặc những người lạ. Dù vậy, hãy yên tâm vì tính vui nhộn và thú vị của game không hề giảm đi phần nào đâu nhé!

Video giới thiệu game Exploding Kittens cho Android

Trước khi hiểu về cách chơi, chúng ta hãy tìm hiểu về cấu trúc bộ bộ bài của Exploding Kittens và chức năng của từng thẻ bài. Trong bộ bài Exploding Kittens có nhiều loại thẻ bài khác nhau và tương đương với các chức năng khác nhau. Hai thẻ bài quan trọng nhất ảnh hưởng tới sự "sống - chết" của bạn trong màn chơi là Exploding Kittens và Defusse.

Nếu rút phải phải thẻ Exploding Kittens (hình mèo ôm bom) bạn sẽ bị nổ banh xác và thua cuộc. Tuy nhiên, nếu sở hữu thẻ Defuse trong tay thì bạn sẽ có cơ hội thoát chết. Thẻ này cho phép game thủ "tháo ngòi nổ" tạm thời cho quả bom bằng cách sử dụng những "đồ nghề" như bút laser, xoa bụng, cho mèo ăn bánh mì kèm bạc hà mèo... Mỗi bộ bài có 4 thẻ Exploding Kittens (cho tối đa 5 người chơi) và 6 thẻ Defuse.

Thẻ bài hình chú mèo ôm bom sẽ khiến bạn nổ tung khi bốc phải
Thẻ bài hình chú mèo ôm bom sẽ khiến bạn nổ tung khi bốc phải

Bên cạnh đó, bộ bài sẽ có những thẻ bài có chức năng đặc biệt để di chuyển, giảm nhẹ hoặc tránh các thẻ Exploding Kittens.

Sau đó, các người chơi sẽ lần lượt rút quân bài trong chồng bài rút cho tới khi người nào đó rút phải thẻ Exploding Kittens. Họ chết và rời khỏi game. Trò chơi tiếp tục cho tới khi chỉ còn lại 1 người sống sót và đó là người chiến thắng. Tuy nhiên, vì ai cùng muốn sống sót tới cuối cùng và trở thành người chiến thắng nên màn chơi sẽ cực kỳ vui nhộn khi họ sử dụng các thẻ bài chức năng để "thoát chết" hoặc "hại" lẫn nhau.

Exploding Kittens cho Android là game được tạo ra bởi Elan Lee, Matthew Inman và Shane Small và hầu hết sử dụng nguồn quỹ hỗ trợ từ Kickstarter. Với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn, mang tính chiến thuật cao, Exploding Kittens sẽ mang đến cho game thủ những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái, vui vẻ.