Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android Game vua trò chơi cho Android

  • Phát hành Konami
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 3.557
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/01/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android - Game lá bài ma thuật miễn phí

Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android là game thẻ bài chiến thuật đến từ nhà phát hành game nổi tiếng Konami. Game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào và đa rất thành công với phiên bản game Yu-Gi-Oh! BAM trên Facebook. Hãy tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android để trải nghiệm tựa game vua trò chơi trên di động nhé.

Lưu ý: Hiện tại game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android chưa chính thức hỗ trợ Việt Nam, tuy nhiên hiện tại phiên bản cập nhật mới nhất được nhà phát hành thông báo hỗ trợ lên đến 150 quốc gia và Việt Nam sẽ là 1 trong những quốc gia ở Đông Nam Á chơi được trò chơi thẻ bài nổi tiếng này. Để có thể chơi game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android bạn hãy tải link apk của game theo đường tải thay thế chúng tôi đã cung cấp.

Giao diện lá bàiBắt đầu vào gameLựa chọn lá bài

Game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android ngay từ khi có thông tin ra mắt đã gây nên tiếng vang rất lớn bởi đây là phiên bản chính chủ của Konami. Game bám khá sát nội dung của bộ truyện, tuy nhiên sẽ tập trung xoanh quanh 2 nhân vật Yugi Mutou và Kaiba Seto. Cách chơi và nội dung game sẽ tuân thủ theo Yu-Gi-Oh của thời kỳ đầu.

Tuy nhiên để người chơi di động dễ dàng tiếp cận hơn với Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android thì trò chơi sẽ được rút gọn hơn với với game bài ma thuật phiên bản cho PC trước đây. Lượng điểm số gốc của nhân vật ban đầu được cố định là 4000 HP. Mỗi người chơi sẽ khởi đầu với 4 lá bài với bàn đấu 3*2 tức chúng ta chỉ có thể triệu hồi tối đa 3 linh thú.

Sắp xếp lá bàiMở khóa tính năng mớiLựa chọn lá bài cho bộ bài

Các lá bài trong game sẽ vẫn được giữ nguyên tính chất và đặc điểm để không mất đi bản chất vốn có và đã khá quen thuộc với hầu hết các game thủ. Chính vì vậy các ván bài sẽ nhanh chóng kết thúc hơn so với phiên bản PC do số điểm gốc bị hạn chế cũng như số linh thú triệu hồi về không đủ sức mạnh chiến đấu lâu dài nên hầu hết ván đấu sẽ kết thúc sau 3 lượt.

Game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android cho phép chúng ta lựa chọn chế độ chơi với AI hoặc tham gia các trận đấu PvP với các game thủ khác thông qua kết nối bạn bè trên Facebook. Đặc biệt phần chơi cốt truyện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ khi chúng ta được đối đầu với những game thủ thực sự chứ không phải AI máy tính.

Để có được 1 chiến thuật tốt thì về cơ bản người chơi phải có được lá bài phù hợp với chiến thuật đang theo đuổi nhằm xây dựng được 1 bộ bài trong hơn 500 thẻ bài của game đưa ra. Trước khi chúng ta đến với các trận đấu ở đấu trường mạng game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android còn hỗ trợ chế độ đấu tập với bộ bài của đối phương, hãy tận dụng cơ hội này để có thể xây dựng chiến thuật cho mình để bắt đầu với trận đấu chính thức.

Cuộc chiến đấu mạngNhập vai thần bàiPhần thưởng khi thực hiện nhiệm vụ

Trò chơi có đồ họa được làm mới hoàn toàn so với phiên bản trước đây để phù hợp cho di động. Chính vì vậy người chơi sẽ thấy Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android có cái nhìn trực quan hơn rất nhiều, đặc biệt quái vật Dark Magician và Blue-Eyes White Dragon sẽ xuất hiện với 1 diện mạo thay đổi thực sự gây ấn tượng rất mạnh mẽ.

Các nhân vật mới sẽ dần được mở khóa cùng rất nhiều bản đồ game mà chúng ta sẽ khám phá qua từng màn chơi. Ngoài ra chúng ta còn có cơ hội tranh đấu cùng các đấu sĩ ở mọi cấp độ, từ trung cấp đến huyền thoại. Sau mỗi ván đấu người chơi sẽ thu về được 1 số điểm kinh nghiệm cũng như các phần thưởng có giá trị như các lá bài ma thuật có sức mạnh.

Giao diện chính chơi gameSưu tập bộ bài cá nhânCuộc đối đầu thú vị

Để giành được chiến thắng game thủ cần phải linh hoạt trong việc sử dụng thẻ bài của mình, mỗi lá bài với những đặc tính và sức mạnh khác nhau, tuy nhiên người chơi sẽ hơn nhau ở cách sử dụng các lá bài này như thế nào. Mỗi bước đi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiến thuật của người chơi. Đặc biệt cần phải kiên định đến cùng với chiến thuật đã lựa chọn trước đó.

Game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android hiện đang được cũng cấp hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Tuy nhiên game chưa chính thức hỗ trợ Việt Nam, để chơi game trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android bạn hãy tải file apk của game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android theo đường dẫn tải ở phía trên của chúng tôi.

Video hướng dẫn cách chơi game vua trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Android