War Commander: Rogue Assault cho iOS Game chiến thuật 3D đặc sắc và miễn phí cho iPhone

  • Phát hành Kixeye
  • Đánh giá
  • Lượt tải 142
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/01/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

War Commander: Rogue Assault cho iOS là game chiến thuật đỉnh cao với đồ họa 3D sắc nét và hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Nếu bạn là fan của thể loại game chiến tranh, thì chắc chắn sẽ hối tiếc khi bỏ lỡ War Commander: Rogue Assault cho iOS đấy.

Game chiến thuật là một trong những dòng game được ưa chuộng nhất hiện nay. Với lối chơi đầy kịch tính và bất ngờ, game luôn khiến người chơi phải "xoắn não", lên chiến lược khôn ngoan mới hòng mong đánh bại quân thù. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, không chỉ riếng PC mới có những game chiến thuật xuất sắc mà dòng di động cũng không hề kém cạnh. Và War Commander: Rogue Assault cho iOS là minh chứng xuất sắc nhất cho điều này.

War Commander: Rogue Assault cho iOS - game chiến thuật hấp dẫn trên iPhone

Tính năng chính của game chiến thuật đặc sắc War Commander: Rogue Assault cho iOS

  • Dễ dàng điều khiển quân đội trong suốt trận đấu
  • Tận hưởng cảm giác hành động không ngừng với cơ chế sáng tạo và hệ thống sửa chữa độc đáo
  • Tham gia vào các chiến dịch single player hoành tráng và tiêu diệt quân đội kẻ thù trên con đường thống trị thế giới
  • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ

War Commander: Assault Rogue cho iOS thuộc dòng game chiến tranh điển hình. Người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến ngay tại thời gian thực trong thế giới 3D sống động. Game có cốt truyện thiên về chiến tranh vũ khí hơn là danh hiệu RTS truyền thống vốn có. Nó là người anh em họ của tựa game đình đám một thời Clash of Clan với một diện mạo hoàn toàn mới và quy mô nhỏ hơn.

 Đồ họa 3D tuyệt đẹp trong War Commander: Assault Rogue cho iOS

Download game chiến thuật đỉnh cao War Commander: Assault Rogue cho iOS

Nhiệm vụ chủ yếu của game thủ trong War Commander: Assault Rogue cho iOS là oanh tạc và san phẳng căn cứ quân thù. Tuy nhiên, thật đáng buồn, bên cạnh những xác chết của quân địch và súc vật, bạn đôi khi sẽ phải đối mặt với sự hi sinh của chính đồng đội mình. Vì thế, hãy chuẩn bị lực lượng tốt nhất trước khi tham chiến. Người chơi cần kiểm tra thật kỹ và đảm bảo rằng những người lính, chiến hạm tốt nhất đã sẵn sàng lên đường. Củng cố sức mạnh của quân đội hiện tại bằng các xạ thủ hạng nặng chuyên nghiệp và tinh nhuệ.

Do thám trước khi hành động là việc làm cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên chiến thắng trong mỗi cuộc chiến. Nó giúp người chơi nắm bắt được cách bố trí căn cứ, và quan trọng nhất là các tòa tháp pháo và vị trí binh sĩ phòng thủ của quân thù. Giống như trong các bộ phim hành động, cách tốt nhất để tìm ra điểm yếu của địch là triệt hạ những tên lính gác yếu đuối ở nhà máy điện, rồi trực tiếp khai hỏa tới tháp pháo lân cận ngay khi chúng bị tê liệt chỉ trong vài giây.

Tham gia các trận chiến tranh khốc liệt

Theo kinh nghiệm của người chơi trước, game thủ nên để xe tăng đi trước mở đường, tiếp theo là các bộ binh và pháo thủ hạng nặng tạo thành hàng phòng thủ kiên cố phía sau. Khi hạ được tháp pháo đầu tiên. Hãy di chuyển nhanh về phía trước, khai hỏa vào nhà máy dầu, nhà máy kim loại, doanh trại và tất cả các tòa nhà khác trên đường đi. Việc phá hủy chúng chỉ còn là vấn đề thời gian khi người chơi đi theo chiến thuật này. Nếu bạn tinh ý, thì chắc chắn sẽ nhận ra ngay nên tận dụng thiên nhiên để tạo hàng phòng thủ cho các nhà máy điện vừa khó bị phát hiện, vừa khó thâm nhập.

War Commander: Rogue Assault cho iOS có cả chế độ chơi một mình (solo) và đa người chơi. Bạn có thể chọn cách thức tham gia ngay từ đầu trò chơi. Cả hai chế độ đều có thời gian chơi và chiến lợi phẩm tương tự nhau. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch là tuyến tính với độ khó tăng dần trong khi các trận chiến PvP có lối chơi tự do hơn khi cho phép người chơi chọn đối thủ cùng cấp hoặc cao hơn theo ý thích.

Song song với các trận đấu PvP gay cấn, người chơi cũng cần nhớ phải bảo vệ căn cứ của mình. Khi bạn tấn công đối phương, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc trả thù tàn khốc. Xây dựng thêm các tòa nhà, tháp pháo, phòng thí nghiệm, nơi trị thương... Tạo hàng phòng thủ vững chãi cũng rất quan trọng. Đừng quên những ngọn núi khổng lồ - hãy để mẹ thiên nhiên bảo vệ bạn.