Zombie Anarchy cho iOS 1.0.12 Game chiến thuật tiêu diệt zombie

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 99
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 202 MB
  • Cập nhật 28/11/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Nhập vai một vị chỉ huy trưởng không chỉ có lòng dũng cảm, kỹ năng chiến đấu tinh nhuệ mà còn là người sẽ giải cứu Trái đất khỏi đại dịch xác sống đang lây lan khắp nơi và biến thế giới này dần chìm vào bóng tối trong tựa game chiến thuật Zombie Anarchy cho iOS.

Zombie Anarchy cho Android

Game tiêu diệt xác sống

Game Zombie Anarchy là sự pha trộn của thể loại chiến thuật xây dựng đế chế, hành động với sinh tồn. Phe của bạn sẽ có cả chiến binh còn sống sót lẫn thây ma nhiễm virus cực độc. Trong bối cảnh doanh trại bị zombie tấn công, người chơi sẽ điều khiển những chiến binh còn sống sót đối mặt với chúng. Bạn có quyền sử dụng các loại xe tăng bọc thép, xe tải, súng máy hiện đại... để đấu với zombie đến cùng. Đừng quên mục tiêu của trò chơi này là sống sót đến cùng và tiêu diệt toàn bộ zombie xâm lược để chiến thắng!

Tính năng chính của game Zombie Anarchy trên iPhone/iPad

Chiêu mộ những người còn sống sót

Chống lại đại dịch xác sống đang lây lan

Mỗi chiến binh sẽ sở hữu năng lực riêng và cả 1 câu chuyện đằng sau họ để bạn khám phá. Từ Kane cho tới Rosie, hãy chiêu mộ toàn bộ những người còn sống sót để lập tổ đội chiến đấu mới.

Bảo vệ doanh trại

Bên cạnh việc xây dựng doanh trại để nuôi quân, nhiệm vụ bảo vệ nó cũng vô cùng gian nan. Hãy cố gắng bảo vệ thức ăn, xăng dầu cùng đài quan sát, dàn pháo đại bác, tháp Tesla... mọi thứ đều có vai trò riêng trong trận chiến Zombie Anarchy.

Đấu PvP trực tuyến

Xây dựng đội quân chiến đấu dũng cảm và đấu PvP với game thủ thực trên thế giới. Mục tiêu của bạn là cướp bóc tài nguyên, giành chiến thắng trên mọi mặt trận cũng như cạnh tranh thứ hạng trên Leader Board.

Xua đuổi zombie ra khỏi thành phố

Tập hợp đội quân chống lại zombie

Loại trừ doanh trại bị zombie tấn công là mục tiêu chính của bạn trong Zombie Anarchy. Bên cạnh đó còn có mini game Zombie Hunt để bạn mở khóa vật phẩm quý hiếm, vũ khí đặc biệt. Hãy "cày" game chăm chỉ để sở hữu lực lượng hùng hậu nhất, sẵn sàng đối phó với mọi loại zombie trong thành phố.

Vượt qua thử thách đấu zombie đầy khó khăn

Game Zombie Anarchy cho iOS được phát triển theo phong cách chiến thuật với nhiều tầng nhiều lớp chiến đấu. Bạn sẽ phải điều khiển chiến binh di chuyển trong cuộc chiến, thay đổi chiến thuật linh hoạt để lực lượng bên mình trụ được lâu nhất trong chiến dịch.

Trở thành huyền thoại

Sử dụng tài nguyên và vật phẩm quý hiếm để nâng cấp công trình cũng như lực lượng chiến đấu. Xây dựng doanh trại phòng thủ tốt và trở thành người chiến thắng trong chiến dịch đấu zombie đầy thách thức!