Mobile Legends cho iOS 1.1.38.1252 Game MOBA cổ điển

  • Phát hành moonton
  • Đánh giá
  • Lượt tải 729
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 151 MB
  • Cập nhật 25/11/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Mobile Legends cho iOS tựa game hành động chiến thuật được ví như bản thu nhỏ của liên minh huyền thoại trên di động, liệu trò chơi MOBA cổ điển này có mang lại những cuộc chiến cùng lối chơi thực sự ấn tượng như thiên hạ truyền tai nhau hay không?

Game MOBA cổ điển

Trong vai trò chỉ huy trưởng, người chơi Mobile Legends cho iOS sẽ chọn ra những nhân vật anh hùng mà mình yêu thích rồi dần xây dựng nên đội chiến binh mạnh nhất. Bạn chỉ mất có 10 giây để ghép cặp đấu đối kháng với game thủ thực và cùng nhau chiến đấu trên đấu trường 10 phút liên tục. Mobile Legends được phát triển theo phong cách MOBA chuẩn mực, nơi diễn ra các trận đánh tháp thủ sôi nổi, đánh tổ đội hoành tráng để xem lực lượng nào mạnh nhất. Game mang tinh thần của 1 trò chơi eSport quen thuộc với đồ họa đẹp mắt và lối chơi truyền thống theo phong cách nhập vai chiến đấu đối kháng.

Game hành động chiến thuật trên iphone

Tính năng chính của game Mobile Legends

Chinh phục bản đồ MOBA cổ điển với các trận đánh 5v5 sôi động

Mobile Legends for iOS nổi bật với các trận đấu 5v5 với đối thủ thực. Bạn sẽ phải đem quân di chuyển qua 3 khu vực để hoàn toàn làm chủ tháp canh phía đối phương. Có 4 khu vực kiểu rừng rậm, 18 tháp phòng thủ, 2 quái hoang dã đang chờ bạn tiêu diệt trên bản đồ game. Các trận đánh 5v5 giữa con người với con người phản ánh gameplay MOBA rõ nét nhất. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến đỉnh cao này chưa?

Chiến thắng nhờ tinh thần đồng đội và chiến lược hợp lý

Những anh hùng nổi bật trong võ lâm

Né đòn, kiểm soát từng bước di chuyển của kẻ thù và chữa lành vết thương cho đồng đội - đó chính là tinh thần chiến đấu đoàn kết được phản ánh rõ nét trong game Mobile Legends. Người chơi có thể chọn các loại quân như tăng thiết giáp, cung thủ, sát thủ, hỗ trợ... để hoàn thiện đội quân của mình. Những lớp nhân vật mới cũng thường xuyên được bổ sung vào Mobile Legends, giúp đa dạng hóa các loại quân và chiến lược chung.

Chiến đấu công bằng và dẫn dắt đội quân đến chiến thắng

Giống như mọi game MOBA cổ điển khác, sẽ không có phần huấn luyện quân riêng biệt hay trả tiền để nâng cấp chỉ số. Người chiến thắng hay thua cuộc sẽ được quyết định dựa trên kỹ năng và tinh thần chiến đấu fairplay cũng như cân bằng các yếu tố trên đấu trường.

Tham gia các trận chiến khốc liệt

Hệ thống điều khiển đơn giản

Game sử dụng joystick ảo ở bên trái và phải màn hình. 2 ngón tay cái của bạn sẽ được tận dụng tối đa để điều khiển nhân vật chiến đấu. Tính năng Autolock và thay đổi mục tiêu cho phép bạn chiến đấu linh hoạt hơn khi chiến lược thay đổi. Game sử dụng kiểu điều khiển 1 chạm để chiến đấu, tấn công và né đòn liên tục.