Angry Birds 2 cho iOS 2.0.1 Game bầy chim nổi loạn 2

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 1.444
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 86,3 MB
 • Cập nhật 19/07/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tải Angry Birds 2 - Game những chú chim nổi giận cho iPhone/iPad

Hãng Rovio vừa chính thức trình làng Angry Birds 2 cho iOS với hàng loạt tính năng mới cũng như rất nhiều cấp độ, nhân vật, giải đấu hấp dẫn khác. Nào các game thủ, hãy cùng tham gia cuộc chiến kịch tính đánh bại lũ lợn xanh của các chú chim điên!

Video giới thiệu game Angry Birds 2 cho iOS

Trò chơi Bầy chim nổi giận đã trở lại với phiên bản tiếp theo của trò chơi trên điện thoại di động hấp dẫn nhất mọi thời đại. Angry Birds 2 đang bắt đầu một kỷ nguyên mới của trò chơi bắn súng cao su với đồ họa tuyệt đẹp, cuộc chiến đầy thử thách của những chú chim chống lại những tên lợn xanh và đồng bọn của chúng.

Chim điên nổi loạn

Angry Birds 2 được tối ưu hóa cho iPhone 5, iPad 3, iPad mini 2 và iPod Touch 5G và những phiên bản mới hơn. Người chơi cũng có thể thử nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên các phiên bản cũ, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ trải nghiệm trò này một cách hấp dẫn, tuyệt vời được.

những chú chim điên Angry Birds 2

Vẫn giữ nguyên phiên bản so với năm 2009, Angry Birds 2 không có nhiều thay đổi, nội dung câu chuyện là những con lợn màu xanh chuyên ăn cắp trứng khiến những chú chim nổi giân và tìm cách chống trả, tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, ở phiên bản mới cách thức chơi sẽ mới lạ và có nhiều màn chơi kịch tính, hấp dẫn hơn.

Chọn loại chim để bắn là một trong những chiến lược hành động bắn súng cao su quan trọng, người chơi sẽ chọn chim để quăng vào trường thành của lũ lợn xanh. Công việc này tưởng dễ dàng nhưng bạn phải thật khôn ngoan. Game thủ phải nhắm trúng mục tiêu và bắn hạ thành của những con lợn xanh để kiếm thêm thẻ bài chim và tiếp tục hành trình.

những chú chim nổi giận Angry Birds 2

Tham gia cuộc chiến này, người chơi sẽ vô cùng hứng thú khi được hòa mình trong một khung đảo xanh rực rỡ với muôn vàn động thực vật kỳ lạ, nhiều màu sắc. Chiến đấu lại với những tên lợn xanh quỷ quái và trường thành vững chắc của chúng là cả sự khéo léo và nghệ thuật.

Trong phần 2 này, Blizzards, Hot Chilis, Golden Ducks đã có nhiều thay đổi so với trước đây giúp người chơi có thêm nhiều hỗ trợ chiến đấu chống lại bầy heo xanh xảo quyệt. Ngoài ra, người chơi còn được bổ sung thêm nhiều phép thuật kỳ diệu khác có thêm lợi thế để chiến đấu lại đảo heo xanh quỷ quyệt.

tải Angry Birds 2

Các game thủ sẽ được rèn kỹ năng bắn súng cao su để bắn hạ những con heo xảo quyệt Foreman Pig, Chef Pig và tên trùm khét tiếng King Pig để bảo vệ trứng cho chim của mình. Người chơi sẽ vận dụng mọi lá bài và lối chơi điêu nghệ để dạy cho lũ heo một bài học.

Trong phần 2 của game Angry Birds này, thay vì cứ chiến đấu và chinh phục một mình thì người chơi còn có cơ hội được thách thức các game thủ khác trên toàn thế giới trong đấu trường để xem ai ném chim xuất sắc nhất nhất. Người chơi có thể kết nối với Facebook, tham gia giải đấu mới mỗi ngày, kiếm lông chim để tăng cấp độ cho chú chim của bạn và đối mặt với cuộc thi khó khăn nhất trên hành tinh này. Còn gì hấp dẫn hơn khi được mời bạn bè trên Facebook cùng chơi Angry Birds, tặng những món quà giúp tăng sức mạnh cho nhau và thi đấu tại các giải đấu hàng tuần bất cứ khi nào bạn muốn chỉ với chiếc điện thoại di động của mình.

game chiến thuật

Đặc biệt, các màn chơi của Angry Birds 2 không còn là một bảng số đơn thuần sắp xếp theo thứ tự nữa, thay vào đó bạn sẽ vào vai chú chim nổi giận truy đuổi kẻ thù qua một bản đồ được thiết kế với đồ họa độc đáo, điêu nghệ, cực kỳ lý thú.

Vừa mới ra mặt đã có hơn 1,5 tỉ lượt tải trên toàn thế giới là một con số ấn tượng mà Angry Birds đã đạt được, đừng bỏ lỡ trò chơi hấp dẫn nhất hành tinh này nhé! Hãy cùng tham gia cuộc chiến và phá tan mọi âm mưu của lũ lợn xanh cùng những chú chim điên.

Một số điểm lưu ý khi chơi Angry Bird 2:

 • Angry Bird 2 là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có một vài ứng dụng được tích sẵn. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cuộc chiến chống lại những con lợn xanh ngay thôi các game thủ!
 • Liên kết trực tiếp đến các trang mạng xã hội dành cho người chơi trên 13 tuổi.
 • Liên kết trực tiếp với internet giúp người chơi dễ dàng thoát khỏi trò chơi để duyệt tìm trang web họ muốn.
 • Quảng cáo sản phẩm hãng Rvio và sản phẩm của đối tác liên quan.
 • Trò chơi này có thể yêu cầu kết nối internet và áp dụng phí truyền dữ liệu tiếp theo. Khi trò chơi được chơi lần đầu tiên, sẽ có yêu cầu tải nội dung bổ sung.

Hướng dẫn