Royal Defense: Invisible Threat cho iOS 1.1.6 Game chiến thành phòng thủ cho iPhone/iPad

  • Phát hành 8Floor
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 372
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 48,7 MB
  • Cập nhật 29/11/2015
  • Yêu cầu iOS 4.3 trở lên

Giới thiệu

Download game thủ thành Royal Defense: Invisible Threat cho iOS

Cuộc chiến của những khẩu pháo thần công sẽ được tái hiện trong tựa game thủ thành Royal Defense: Invisible Threat miễn phí trên iPhone/iPad. Bảo vệ lãnh thổ trước bất cứ kẻ xâm phạm bất hợp pháp, tiêu diệt kẻ địch thần tốc bằng hệ thống pháo thủ mạnh mẽ và chiến lược phòng ngự của người chơi. Trở thành vị chỉ huy tài giỏi trong tựa game Royal Defense: Invisible Threat miễn phí cho iOS.

Video giới thiệu game Royal Defense: Invisible Threat

 

Cơ chế bắn súng liên hồi, lấy lực lượng pháo thủ trở thành nhân tố chính đẩy lùi giặc và chiến lược sử dụng pháo quyết định sự thành bại của trận chiến là những đặc điểm cơ bản của thể loại game thủ thành. Kết hợp trí tuệ của nhà lãnh đạo và sức mạnh của các loại pháo phòng ngự, để xây dựng nên bức tường thành kiên cố bảo vệ vùng đất trước mọi sự tấn công ồ ạt của quân địch. Đưa trí tuệ trong việc xây dựng chiến thuật của các tay game lên tầm cao hơn khi quyết định sự sống còn của lãnh thổ, buộc người chơi phải có những tính toán cặn kẽ, linh hoạt hơn trong quá trình chiến đấu.

Xây dựng hàng pháo thủ Tiêu diệt địch

Royal Defense: Invisible Threat game chiến thuật phòng ngự cho iPhone/iPad sẽ đưa chúng ta đến với cuộc chiến ngang tài ngang sức, nơi phô diễn sức mạnh vũ khí của người chơi. Bạn sẽ gặp nhiều loại pháo khác nhau, phong phú nhiều chủng loại chẳng hề kém so với những thể loại game đánh chiến khác. Các khẩu pháo thần công dưới sự chỉ huy, sắp xếp vị trí mà liên kết với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc chặn bắn kẻ thù. Cuộc chiến trong tựa game sẽ ngày trở nên khó khăn hơn, khi địch huy động lực lượng xâm chiếm đông đảo. Những loại tấn công dưới mặt đất, kết hợp với loại quái thú trên không càng khiến vùng đất luôn luôn đứng trong tình trạng báo động, cần bạn cấp tốc đưa ra các phương án ngăn chặn. Trò chơi cũng sẽ cung cấp thêm hệ thống năng lượng siêu nhiên trợ giúp các tay game có thể chiến thắng trong mọi level.

Royal Defense: Invisible Threat - Game chiến thuật thủ thành miễn phí

Trong từng level chơi, thế trận sẽ thay đổi về địa hình và bạn sẽ phải đặt những khối pháo thủ dọc theo con đường xâm nhập của địch. Trên màn hình, làn địch tấn công sẽ hiển thị để người chơi có thể lên kế hoạch cho việc đặt pháo thủ trên lãnh thổ. Sẽ có 5 loại pháo thủ trong hệ thống gồm: Dart Tower, Cannon Tower, Artillery Tower, Support Tower RangeTeleport Tower. Từng loại pháo đều có lượng tiền mua khác nhau, cũng như sức mạnh tiêu diệt địch khác nhau. Loại nào cần nhiều tiền vàng hơn thì khả năng hạ gục đối thủ mạnh hơn.

 Sử dụng sức mạnh siêu nhiên Tiêu diệt địch

5 loại pháo đều có 4 thông số cụ thể: lực sát thương, tộc độ bắn, bán kính sát thương, loại địch tiêu diệt và nhiều tính năng khác nhau như làm chậm bước tiến của địch, hay phá hủy không có thời gian cụ thể. Việc nắm rõ đặc điểm, sức mạnh của từng loại pháo sẽ giúp người chơi tận dụng được sức mạnh của chúng trong quá trình đặt pháo. Từng level chơi, hệ thống sẽ liệt kê loại quái thú tham gia tấn công, để từ đó các tay game sẽ lên kế hoạch cho việc sử dụng loại pháo thủ nào và đặt ở vị trí nào thích hợp nhất. Chú ý, trong quá trình bảo vệ lãnh thổ, bạn chơi cũng cần đầu tư tiền vàng hoặc kim cương cho việc nâng cấp vũ khí, để tăng thêm sức mạnh cũng như sửa chữa sau thời gian giao chiến với địch. Bên cạnh lực lượng vũ khí nòng cốt, những sức mạnh phép thuật cũng đóng vai trò hỗ trợ chúng ta. Tuy nhiên với số lượng có hạn khi sử dụng, buộc bạn chơi cần tính toán thời điểm sử dụng để tận dụng sức mạnh phá hủy lớn của chúng. Kết hợp sức mạnh vũ khí và sức mạnh siêu nhiên để có thể đẩy lùi tất cả mọi loại địch hung hãn nhất ở các level sau.

Tấn công nhiều loại định Nâng cấp pháo thủ

Sử dụng hình họa sắc nét, hiệu ứng ánh sáng độc đáo càng làm nổi bật lên từng trận chiến bảo vệ thành trì của bạn. Dưới sự giúp sức đắc lực của các loại pháo thủ kiên cố, đặc biệt những kinh nghiệm tích lũy trong chiến thật triển khai vũ khí để bảo vệ lãnh thổ của mình, người chơi sẽ dần dần khẳng định tài trí của mình thông qua cuộc chiến trong game Royal Defense: Invisible Threat cho iOS.