Trolls vs Vikings cho iOS 2.8.12 Cuộc chiến tộc Troll thủ thành trên iPhone/iPad

  • Phát hành Megapop
  • Đánh giá
  • Lượt tải 144
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 119 MB
  • Cập nhật 03/12/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download game chiến thuật Trolls vs Vikings trên iPhone/iPad

Mang hơi hướng hình tượng của game kinh điển Plants vs. Zombies, tựa game chiến thuật thủ thành Trolls vs Vikings miễn phí cho iOS sẽ đưa bạn đến với một cuộc chiến phòng ngự chiến lược giữa đội quân quái thú Troll và tộc người Viking. Bằng kinh nghiệm của bản thân, bạn hãy trợ giúp tộc Troll xây dựng những hàng rào thủ thành chắc chắn, đẩy lui mọi đợt công kích mạnh mẽ và khẳng định tài trí lãnh đạo của mình trong tựa game Trolls vs Vikings.

Video giới thiệu game Trolls vs Vikings

 

Một cuộc chiến xảy ra giữa loài người với những con quái thú và người chơi sẽ nắm trong tay vận mệnh của bộ tộc quái thú Troll sẽ được tái hiện ngay trong tựa game Trolls vs Vikings cho iOS. Với nội dung trò chơi khá giống với Plants vs Zombies đã tạo nên một lợi thế cho các tay game, khi bạn không phải dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu cách chơi mà có thể giành lấy chiến thắng đầu tiên bằng những kinh nghiệm vốn có. Sử dụng nhân tố chính là những quái thú với các sức mạnh đa dạng, sự thành hay bại của cuộc chiến nằm hoàn toàn trong cách bạn triển khai binh lính, cũng như chiến thuật sử dụng loại quân nào cho từng trận chiến.

Game chiến thuật thủ thành Trolls vs Vikings Trolls vs Vikings

Trải qua từng cuộc chiến, người chơi cần phải nắm rõ được sức mạnh của từng loại quân để có thể phát huy hết công lực của chúng trong trận chiến phòng thủ. Đội quân của bộ tộc Viking không chỉ sử dụng những chiến binh cầm vũ khí thông thường, mà còn có sự trợ giúp đắc lực từ những vị thần Bắc Âu với các sức mạnh siêu nhiên. Ngoài sức mạnh của con người, đội quân của bạn sẽ phải đối phó với những phép thuật quyền năng nguy hiểm. Tận dụng hệ thống binh lính có trong tay kết hợp với những chiến thuật phòng thủ mà người chơi xây dựng nên một bức tường thành vững chắc, nâng cao sức mạnh cho quân đội qua những level chiến đấu.

Lựa chọn hệ thống lính tham trận Mở khóa nhiều quân lính

Game Trolls vs Vikings miễn phí - Chiến thuật xây dựng tuyến phòng ngự

Bản đồ đánh chiến sẽ được phân chia thành các làn đường nằm liền kề nhau, người chơi sẽ chỉ huy quân đội trên mọi vị trí ở từng làn đường tùy theo sự sắp xếp trong chiến thuật. Sẽ có hai loại quân lính Troll đóng vai trò chủ chốt trong trò chơi: loại công nhân đào các tài nguyên có giá trị như vàng hay đá quý, lính nhận trách nhiệm tấn công lẫn thủ thành. Mẹo nhỏ cho các tay game đó là nên đặt đội quân đào tài nguyên ở bên trong, phía trước sẽ là quân đội đánh chiến để bảo vệ khối lượng tài sản tại vùng đất. Trong từng màn chơi, chúng ta sẽ được cung cấp một vài loại quân, tùy theo cấp độ thử thách tại level đó.

70 level hấp dẫn Cuộc chiến đấu gay cấn

Đa phần ở các trận chiến đầu tiên, độ thử thách không quá nhiều tạo điều kiện cho chúng ta có thể giành được chiến thắng tuyệt đối với phần thưởng cao. Nắm chắc phần thắng trong tay bằng việc triển khai chiến lược phòng ngự tỉ mỉ ngay từ những bước đầu. Số lượng địch theo các màn chơi sau này không chỉ tăng về số lượng, mà cũng sẽ tăng cường thêm đội quân sử dụng nhiều loại vũ khí mạnh mẽ, hoặc thêm sự trợ giúp của các vị thần. Trong quá trình chiến đấu, bạn nên tính toán việc sử dụng cân bằng hay phân chia lực lượng hợp lý giữa quái thú tạo vàng và loại thủ thành.

Tiền vàng nắm vai trò chủ chốt để chúng ta có thể mua thêm binh lính, tiền càng nhiều càng có khả năng chiêu mộ nhiều loại lính. Sẽ có lính sử dụng sức mạnh vốn có hoặc dùng vũ khí để ngăn chặn lại từng đợt tấn công. Dựa theo trận đánh mà bạn lựa chọn vị trí bảo vệ cho từng loại quái thú khác nhau, hay thay đổi linh hoạt chiến thuật trong quá trình đánh trận. Những màn chơi có sự góp mặt của các vị thần như thần chiến tranh Odin đứng đầu trong giới thần thoại Bắc Âu, hay thần Thor sấm sét sẽ gay cấn hơn rất nhiều khi kết hợp các yếu tố siêu nhiên, các loại phép thuật trong trận chiến. Vẫn sẽ có quân lính tại bộ tộc Viking tham trận với vai trò quân tiên phong, ra trận cuối cùng sẽ là những boss nguy hiểm và các vị thần. Đảm bảo lực lượng đến những giây phút chiến đấu cuối cùng để có thể giữ vững chiến tuyến phòng thủ của mình.

Nhiều loại boss nguy hiểm Chiến thuật thủ thành

Trải dài 70 level là cuộc chiến đấu của 40 đơn vị từ tộc Viking đến quái thủ Troll với những giây phút cân não so tài. Sức mạnh của các vị thần và con người sẽ làm chủ được thế trận hay chiến thắng sẽ nằm trong tay của bộ tộc quái thú Troll? Thể hiện tài năng lãnh đạo, tài trí triển khai binh lực ở từng level trong tựa game Trolls vs Vikings cho iOS.