Evil Defenders cho iOS 1.0.4 Game thủ thành hay trên iPhone/iPad

 • Phát hành CP Decision
 • Đánh giá
 • Lượt tải 831
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 311 MB
 • Cập nhật 24/03/2017
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Evil Defenders cho iOS là tựa game mobile được phát hành bởi nhà sản xuất Crazy Panda. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ như lạc vào một thế giới ma thuật đầy kỳ thú có nhiệm vụ tiêu diệt vô số kẻ thù.

Evil Defenders cho iOS

Đồng hành cùng loài quỷ bảo vệ đất đai

Tuy nhiên, trong game này, người chơi sẽ đứng về phe ác quỷ và giúp họ bảo vệ đất đai khỏi những người nông dân ngớ ngẩn nhưng rất hay gây phiền nhiễu. Nguyên nhân gây ra cuộc xâm lấn này bắt đầu khi người dân trong một thành phố nghèo nàn phát hiện ra nơi sinh sống của lũ quỷ có rất nhiều vàng. Mang trong mình hi vọng về một cuộc sống sung túc hơn mà họ đã quyết định tấn công vùng đất của quỹ.

Evil Defenders cho iOS

Tham gia các trận chiến đấu với rất nhiều khó khăn, thử thách

Cũng giống như các game thủ thành khác, bạn sẽ xây dựng những công trình với mục đích cản đường di chuyển của những kẻ ham muốn của cải không thuộc về mình. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ bắt đầu với một số tiền nho nhỏ để xây dựng một vài công trình đơn giản theo hướng dẫn tự động của game. Số tiền sẽ tăng dần lên thông qua các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch mà Evil Defenders cho iOS đưa ra (hơn 100 nhiệm vụ). Mỗi một công trình lại cho một chức năng, khả năng riêng biệt như đại pháo có khả năng tấn công trên diện rộng, v.v…

Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp những công trình để ra tăng khả năng chiến đấu giúp tiêu diệt đối phương nhanh chóng và dễ dàng hơn. Lưu ý khi chơi: Bạn chỉ được phép xây dựng công trình ở những nơi có cắm biển thông báo.

Là một anh hùng trong game, tất nhiên bạn sẽ được trang bị các kỹ năng đặc biệt như tia sét có thể đánh thẳng vào một vị trí chỉ định trước, một cổng không gian diệu kì khiến cho kẻ thù lùi lại một đoạn đường… Không những thế, ở từng màn chơi khác nhau mà game có những hỗ trợ đặc biệt cho người chơi như một ao hồ nước độc giữa rừng sâu, v.v…

Evil Defenders cho iOS

Hệ thống các kỹ năng đa dạng và nâng cấp

 Evil Defenders cho iOS

Sử dụng ma thuật và các kỹ năng mạnh mẽ chống lại kẻ thù

Sau khi kết thúc màn chơi, bạn sẽ nhận được một số lượng linh hồn tùy thuộc vào ba yếu tố đó là: số lượng kẻ thù bạn giết, số máu còn lại của khu vực và số sao đánh giá mức độ hoàn thành màn chơi. Số linh hồn này là một yếu tố rất quan trọng trong game vì ngoài việc sử dụng nó để nâng cấp những công trình thì chúng còn dùng để mở khóa những màn chơi mới. Tuy nhiên, nếu không thể thu thập đủ hoặc không muốn tốn quá nhiều thời gian để cày, bạn có thể sử dụng tiền thật để mua.

Một trong những điểm cộng của Evil Defenders cho iOS đó chính là tính hài hước xen lẫn với những trận đấu kịch tính trong game, điều mà khó có thể tìm thấy trong các trò chơi cùng thể loại bảo vệ thành trì. Ngoài ra, hình ảnh đẹp trên nền đồ họa 3D vô cùng chân thực và rõ nét cũng là điểm đáng khen của tựa game này. Với những yếu tố kể trên, Evil Defenders cho iOS đã trở thành một game gây nghiện cho hàng loạt fan thủ thành đích thực trên toàn thế giới. Hãy tải và cùng nhau trải nghiệm nhé!

Các tính năng đặc biệt của Evil Defenders cho iOS:

 • Hệ thống bản đồ đa dạng với 15 bản đồ riêng biệt 90 cấp độ.
 • Số lượng lớn các cập nhật, 60 loại thành trì khách nhau với các chức năng, khả năng riêng biệt: Old Crypt, Crossbow Goblin, Poison Lord, Basilisk, …
 • 5 khu vực: Wastelands, Frostlands, Highlands, IslandInferno.
 • 6 chế độ tùy chọn, trong đó có chế độ Challenge mode để tham gia chiến đấu không giới hạn.
 • Chỉ một landmark duy nhất cho tất cả các khu vực bao gồm: The Altar of the Winds, The Toxic Swamp, The Treasure Chest và nhiều khu vực khác.
 • Hệ thống sơ đồ cây các kĩ năng để nâng cấp khả năng phòng thủ của người chơi.
 • 100 nhiệm vụ cho người chơi thỏa sức thực hiện.
 • Bảng thành tích Leaderboards – Nơi người chơi có thể theo dõi thứ hạng của mình và bạn bè.
 • iCloud cho phép đồng bộ hóa đa thiết bị.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm: Nga, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia và Bồ Đào Nha.
 • Lối chơi gây nghiện, đồ họa đẹp mắt và âm thanh hấp dẫn.

Evil Defenders cho iOS

Nhiều nâng cấp đa dạng cho từng loại tháp

Các tính năng mới của phiên bản cập nhật 1.0.4:

Tiếp tục cân bằng độ khó của game. Một số thay đổi nhỏ làm cho game dễ dàng hơn, gần gũi hơn với những người mới bắt đầu chơi.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI EVIL DEFENDERS CHO IOS:

Lệ Vân;