Mighty Monsters cho iOS 1.27 Game đấu trường quái thú trên IPhone/iPad

  • Phát hành Uken Games
  • Đánh giá 29 đánh giá
  • Lượt tải 1.176
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 49,8 MB
  • Cập nhật 09/09/2016
  • Yêu cầu iOS 4.3 trở lên

Giới thiệu

Download game chiến thuật Mighty Monsters cho iOS

Xây dựng trường học quái thú dưới sự huấn luyện đào tạo của người chơi để trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhất trong tựa game chiến thuật Mighty Monsters trên iPhone/iPad. Thiết kế các bài tập luyện từ cơ bản đến phức tạp, nâng dần kỹ năng đánh chiến của các loài quái thú để tham gia từng trận đánh với nhiều đối thủ khác nhau. Các tay game sẽ trở thành bậc thầy huấn luyện quái thú trong tựa game Mighty Monsters.

Video giới thiệu game Mighty Monsters

 

Việc mở những trường học huấn luyện rồng trở thành các chiến binh không hề thiếu trong thế giới game, khi mà rất nhiều game nuôi rồng đã gây được tiếng vang lớn như Dragon City, Dragon Mania Legends hay School of Dragons. Người chơi game lần đầu được trở thành thầy giáo của những loài rồng trong truyền thuyết với sức mạnh tấn công vũ bão. Và đến với thế giới của tựa game chiến thuật Mighty Monsters miễn phí cho iOS, từng tay game sẽ tiếp tục với vai trò huấn luyện khi đào tạo những lớp quái thú học trò của mình. Vẫn giữ công thức chung đó là xây dựng các khóa đào tạo kỹ năng cho học viên quái thú, lập ra các bài học khác nhau và sau đó cho từng thành viên tham gia trận đấu giao tranh nếu đủ điều kiện.

Khám phá nhiều hòn đảo trong game Mighty Monsters Trận đánh giữa các loại quái thú

So với các tựa game đào tạo rồng thì Mighty Monsters tập trung chủ yếu vào quá trình từng người chơi đào tạo quái thú ra sao. Những bước chăm sóc từ nhỏ, cho ăn hay lai tạo giống sẽ không xuất hiện trong trò chơi. Để có được những học trò quái thú xuất sắc, các tay game sẽ phải thực hiện quá trình săn bắt và thu thập dọc theo hành trình thực hiện các nhiệm vụ. Sau đó, dựa vào thế mạnh của từng loài thú mà bạn chơi sẽ vạch ra các bài tập huấn khác nhau. Kiểu chơi này khá giống tựa game Pokemon đình đám một thời.

hệ thống nhiều quái thú Tham gia huấn luyện quái thú

Game Mighty Monsters miễn phí - Chiến thuật huấn luyện chiến binh quái thú

Trên quần đảo nổi Isles, bạn chơi sẽ tập hợp những quái thú thành một nhóm và sau đó thực hiện các bài tập huấn luyện cho từng loại riêng biệt. Từng hòn đảo nhỏ sẽ đưa chúng ta đến với những chuyến phiêu lưu, giao đấu với từng đối thủ và mở ra nhiều sự thách thức khác. Game sẽ cung cấp hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều loại để các tay game tính toán thực hiện. Quá trình đào tạo được coi là bước đệm đầu tiên cho việc giành chiến thắng ở những cuộc giao tranh sau này. Nghiên cứu sức mạnh của từng quái thú để áp dụng bài học hợp lý.

Hoàn thành nhiệm vụ nhiều loại quái thú đa dạng

Trong cuộc giao tranh đánh theo lượt, dựa trên những kinh nghiệm khi chỉ huy loài rồng chiến đấu mà người chơi game thể hiện bản lĩnh của mình trong việc quản lý các loài quái thú. Kết quả sau những bài học đào tạo bài bản sẽ là những chiến binh quái thú mạnh mẽ với nhiều kỹ năng độc đáo như rồng phun lửa, hay quái vật trong hình hài thần Anubis đầu thú mình người có khả năng tấn công bằng vũ khí,... Và để phát huy được thể mạnh đó nằm trong những chiến thuật đánh chiến của người chơi. Hơn 378 chiến binh quái thú sẽ nằm dưới tầm kiểm soát của bạn trong suốt các trận đấu.

Ở từng cuộc chiến giao tranh vị thế, từng tay game cần chú ý nâng cao kỹ năng chiến đấu sau những cuộc tấn công với nhiều đối thủ khác. Các kỹ năng mới cũng sẽ được cung cấp để huấn luyện viên đào tạo cho các học viên của mình. Dụa trên số vàng mà bạn chơi kiếm được để mua thêm những kỹ năng khác. Trò chơi kết hợp với chế độ P vs P mở rộng thêm nhiều cuộc giao tranh với nhiều đối thủ khác. Khi người chơi kết nối với Wi-fi hay Internet, từng người có thể nhận lời thi đấu hay gửi thư đánh chiến với nhiều quái thú đến từ khắp nơi. Thông qua các trận đánh, vị huấn luyện không chỉ thu những phần thưởng hấp dẫn mà còn tăng thêm kỹ năng chiến đấu cho đội quái thú của mình.

Tấn công nhiều đối thủ Chế độ nhiều người chơi

Lạc bước vào thế giới quái thú, nơi bạn chơi sẽ thể hiện mình trong việc huấn luyện và chỉ huy từng kiểu đánh khác nhau với những thế đánh mạnh mẽ nhằm tiêu diệt đối thủ nhanh chóng, thu thập những phần thưởng hấp dẫn. Tham gia vào tựa game Mighty Monsters miễn phí cho iOS để trở thành một huấn luyện viên tài giỏi.