Tower Conquest cho iOS Game thủ thành cho iPhone

  • Phát hành Tango
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 805
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/07/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Tower Conquest cho iOS - Game xây dựng tháp phòng thủ

Tower Conquest cho iOS là game thủ thành có cách chơi khá quen thuộc giống game: Tower Defense, Battle Towers, vv. Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng chiến thuật theo cách riêng của mình để bảo vệ tháp thủ của mình với đội quân theo lựa chọn. Hãy tải game Tower Conquest cho iOS để bắt đầu cuộc chiến thú vị nhằm bảo vệ các công trình hùng vĩ đã xây dựng.

Giao diện chính của game

Chắc không cần nhắc quá nhiều đến cách chơi game thủ thành, nhiệm vụ chính của người chơi là đưa ra chiến thuật phù hợp để bảo vệ công trình phòng thủ cũng như vùng đất của mình. Đồng thời xây dựng tháp canh, hào lũy thật vững chắc dựa vào việc sắp xếp và quân đội cho hợp lý để chống lại đội quân đang tấn công bạn.

Khi bắt đầu chúng ta sẽ được chọn 5 tướng, tuy nhiên game Tower Conquest cho iOS có đến 70 tướng với nhiều vai trò khác nhau, qua mỗi màn chơi bạn sẽ có thêm lựa chọn tướng cho mình. Đồng thời người chơi phải tập trung phá vỡ trụ của quân địch, với mỗi trụ phá thành công chúng ta sẽ có được 1 số điểm thưởng để tiếp tục mở rộng đội quân.

Giao diện chính của game

Bên cạnh được nâng cấp sau khi hoàn thành chúng ta sẽ có được 1 Chest, Chest đó sẽ tương ứng với từng map. Các Chest này sẽ sinh ra kim cương. Khi đạt đến level 10 bạn sẽ bắt đầu có thứ hạng, Game thủ được xếp hạng trên danh sách game, chúng ta sẽ theo dõi thứ hạng của đối thủ xem nên tấn công trụ của ai, đối thủ nào có thứ hạng thấp sẽ có cơ hội thắng cao hơn.

Đồ họa game đơn giản nhưng lại khá đẹp và đặc biệt thay đổi theo mỗi màn chơi. Tuy nhiên quá trình hồi sức của game hơi chậm, cùng đó số quân được sử dụng trong mỗi màn chơi ít thay vì bộ sưu tập lên đến 90 quân để lựa chọn. Nếu bạn yêu thích game thủ thành thì Tower Conquest cho iOS là tựa game nhẹ nhàng để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.