Age of Empires: Castle Siege cho iOS Game đế chể đỉnh cao cho iPhone

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 649
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/06/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Age of Empires: Castle Siege cho iOS - Game chiến thuật cổ điển

Age of Empires: Castle Siege cho iOS là game chiến thuật đỉnh cao được phát hành bởi Microsoft. Game Age of Empires: Castle Siege cho iPhone sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game đế chế với nhiều thay đổi hấp dẫn mà vẫn giữ được những yếu tố cổ điển vốn có của game Age of Empires cổ điển. Tải game Age of Empires: Castle Siege cho iOS để bắt đầu cuộc chiến đấu mở rộng lãnh thổ này.

Giao diện chính của game

Phiên bản game Age of Empires: Castle Siege cho PC và Windows Phone đã không còn xa lạ với những ai yêu thích dòng game chiến thuật. Ngay từ ngày đầu phát hành Microsoft chỉ quyết định dừng lại ở 2 nền tảng của chính họ, tuy nhiên với xu thế chơi game di động cũng như sự vượt trội hơn hẳn của iOS và Android thì Age of Empires: Castle Siege đã nhanh chóng có mặt trên cả Google Play lẫn App Store.

Lựa chọn quân đội

Game Age of Empires: Castle Siege cho iOS là sự pha trộn đầy thú vị của game đế chế kinh điển Age of Empires và sự tiếp thu, học hỏi của tựa game chiến thuật kinh điển cho di động là Clash Of Clans. Chắc chắn sau vài phút tham gia game bạn sẽ cảm nhận điều này rất rõ ràng. Và điều đó đã thành công khi các game thủ hào hứng tiếp nhận sự đổi mình của tượng đài game đế chế.

Xây dựng chiến thuật

Nói vậy không phải Age of Empires: Castle Siege cho iOS là cái gì đó lắp ghép để đưa ra mà Microsoft đã tìm tòi và lên ý tưởng với mong muốn mang đến sự mới mẻ để tăng thêm lượng game thủ đến với mình. Nhất là với xu thế di động hóa hiện nay thì Age of Empires: Castle Siege phải đáp ứng được quy luật đó mới có thể tồn tại và phát triển.

Xây dựng tường thành

Chúng ta vẫn sẽ được trải qua các nền văn minh khác nhau để chinh phục nó. Mỗi nền văn minh sẽ có những đặc trưng riêng thể hiện qua kiến trúc, cách xây dựng tường thành, tháp canh và chiến thuật chiến đấu. Quân đội của từng thời kỳ cũng sẽ có sự phát triển, trang phục lẫn bộ kỹ năng khác nhau để chiến đấu theo cách riêng của mình.

Age of Empires: Castle Siege

6 nền văn minh bao gồm: Britons, Byzantines, Franks, Kievan Rus, Saracens và Teutonic Order. Mỗi nền văn minh có 1 thế mạnh, người chơi cần nắm rõ điều này để phát huy. Quân đội sở hữu khả năng tấn công tầm xa phải biết tận dụng để chiến đấu từ xa và kết hợp với đội quân gây sát thương cao sẽ vô địch thiên hạ nếu biết sử dụng.

Giữ lãnh thổ

Rất nhiều yếu tố hấp dẫn mà Age of Empires: Castle Siege cho iOS điển hình nhất ở phần nhân vật, nhân vật của chúng ta với diện mạo mới đẹp hơn phiên bản cũ trước đây. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và chiêu mộ quân đội. Tuy nhiên quân đội sẽ mất đi sau khi bạn sử dụng chúng chiến đấu, sau đó lại xây dựng lại cho cuộc chiến tiếp theo.

Age of Empires: Castle Siege

Chúng ta sẽ sử dụng chiến thuật của riêng mình để đem quân đi chinh phục các miền đất mới, các miền đất, lãnh thổ sẽ tấn công được lựa chọn thay vì chỉ định nên sẽ tạo nên sự hứng thú nhất định. Khi đã chiếm dụng được vùng đất đó bạn tiếp tục cướp tài nguyên để làm giàu cho vương quốc - đế chế của bạn. Điều tương tự ngược lại cũng được diễn ra đối với chính vương quốc của bạn.

Tấn công và cướp tài nguyên

Chính vì vậy trước khi đi tấn công hãy xây dựng các công trình phòng thủ thật chặt chẽ, chúng ta hoàn toàn tự do xây dựng, lựa chọn địa điểm để dựng tháp canh, xây tường thành. Quân đội cần được tuần tra thường xuyên tránh để bị đánh úp bất ngờ mà không kịp trở tay. Sự lớn mạnh của vương quốc do bạn đứng đầu thể hiện rất rõ thông qua bảng xếp hạng của game.

Chiêu mộ quân đội

Game Age of Empires: Castle Siege cho iOS không có nhiều yếu tố đặc biệt nhưng vẫn rất đáng trải nghiệm. Sự kết hợp và tìm tòi không ngừng, cùng những thay đổi đánh kể trong gameplay sẽ đưa bạn đến với 1 tựa game chiến thuật mới chứ không hề có cảm giác chơi lại tựa game cũ trên 1 nền tảng khác. Tải game Age of Empires: Castle Siege cho iOS để cảm nhận rõ điều này nhé.