Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone 1.0.2.2316 Game đế chế trên Windows Phone

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.553
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 169 MB
  • Cập nhật 19/06/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8 and up

Giới thiệu

Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone là phiên bản mới nhất của game Age of Empires, vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua. Tải game Age of Empires: Castle Siege cho điện thoại của bạn để tham gia xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế đỉnh cao.

Trong game Age of Empires: Castle Siege người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong số các nền văn minh để bắt đầu như: Britons, Teutons và Kievan Rus. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng đất nước của mình đi lên từ nước hoang sơ để trở thành một đất nước phát triển. Đồng thời, bạn phải xây dựng cho mình những đội quân hùng mạnh cũng như hệ thống phòng thủ tốt để bảo vệ cũng như tấn công những nước khác.

>>> Tải game Age of Empires II cho Windows.

Age of Empires: Castle Siege

Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với series game huyền thoại Age of Empires. Trong game, người chơi có thể nâng cấp vũ khí, củng cố tường, thành và các đơn vị quân đội phòng thủ để bảo vệ mình khỏi những lần tấn công của quân địch. Bên cạnh đấy, người chơi phải xây dựng và đào tạo một đội quân để tấn công đất nước khác, phá hủy nhà quân, tường thành và tiêu diệt hết quân, dân của đất nước đó.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ tìm hiểu công nghệ, chiến đấu và sống sót qua những trận đấu lớn. Hãy tuyển dụng một loạt các anh hùng về phe mình như Saladin, Sư tử Richard và Joan of Arc. Tiêu diệt hết tất cả những kẻ tấn công mình và dẫn dắt đội quân đi xâm phạm đất nước khác để đạt số điểm cao, trở thành người dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

>>> Tải game Age of Empires III cho Windows.

Age of Empires: Castle Siege

Age of Empires: Castle Siege cho phép người chơi điều khiển 3 tướng khác nhau nhưng vẫn chỉ dùng 1 loại quân. Bạn sẽ chỉ huy tất cả lực lượng của mình trong trận đánh. Game có nhiều cải tiến về công nghệ, các loại vũ khí, đơn vị phòng thủ... Và quan trọng hơn thế, Age of Empires: Castle Siege cũng như các game chiến thuật khác, người chơi phải xây dựng và phát triển thật nhanh lực lượng của mình thì mới có khả năng giành chiến thắng.

Bạn có thể tự do xây dựng lâu đài, hệ thống phòng thủ với các cách bố trí khác nhau. Trong game có rất nhiều các tháp phòng thủ để bạn lựa chọn như tháp Archer, tháp Crossbow và tháp Ballista. Khi người chơi đạt được cấp độ cao hơn sẽ có những loại tháp mạnh hơn như Greek fire. Ngoài các tháp phòng thủ, người dùng có thể xây dựng hệ thống pháo, tường rào... để tạo nên một bộ máy phòng thủ vững chắc. Bên cạnh đấy, có thể thiết lập các trạm lính tuần tra và đặt bẫy để bảo vệ thành của mình hiệu quả hơn. Trong game có rất nhiều loại lính để bạn lựa chọn như lính bắn cung, lính bộ... Hãy chọn quân lính chính xác với địa hình của mình.

Age of Empires: Castle Siege

Tải Age of Empires: Castle Siege hoàn toàn miễn phí cho Windows Phone, người chơi có thể tham gia 6 loại chủng tộc khác nhau tượng trưng cho 6 nền văn minh khác nhau. Hơn thế nữa, game được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng giúp người chơi có cảm giác thoải mái không kém gì chơi trên máy tính. Trò chơi sẽ được đồng bộ cùng với các nền tảng khác nhau từ Windows đến Windows Phone vì thế người chơi không phải lo lắng phải chơi lại từ đầu khi chuyển sang nền tảng khác.

Hãy chơi game Age of Empires: Castle Siege ngay để tham gia vào một trò chơi trí tuệ, đồng thời cũng thể hiện khả năng chiến thuật và điều khiển quân của mình.

Đỗ Nga