Age Of War 2 cho iOS Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 cho iPhone

  • Phát hành Max Games Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 991
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Age Of War 2 cho iOS - Game thủ thành và chiến lược phòng thủ

Age Of War 2 cho iOS là game cuộc chiến xuyên thế kỷ vốn đã rất quen thuộc được phát hành bởi Max game studio. Game Age Of War 2 cho iOS sẽ tiếp tục đưa đến cho chúng ta những cuộc chiến đấu khốc liệt để bảo vệ thành quách của mình. Đây là 1 trong những tựa game thủ thành thành công nhất hiện nay với lối chơi đơn giản và mang tính giải trí rất cao. Tải game Age Of War 2 cho iOS để bắt đầu xây dựng chiến thuật của riêng mình.

Xây dựng tháp canh

Bạn sẽ trở thành vị tướng lĩnh tài ba trong game Age Of War 2 cho iOS, cuộc chiến xuyên thế kỷ là 1 tựa game luôn có 1 sức hút vô cùng mạnh mẽ với bất cứ lứa tuổi nào. Sau thành công vang dội của phần 1 chúng ta sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình với Age Of War 2 cho iOS để bảo vệ căn cứ điểm với chiến thuật phòng thủ đầy hấp dẫn.

Trò chơi Age Of War 2 cho iOS yêu cầu bạn đưa ra các chiến lược tấn công và phòng thủ hợp lý. Game vừa mang yếu tố tấn công vừa mang yếu tố phòng thủ, trong phòng thủ có tấn công và trong tấn công có phòng thủ. Người chơi sẽ lựa chọn đội quân để chống lại những đợt tấn công không ngừng để ngăn chặn đội quân nguyên thủy đang không ngừng tiến về thành của bạn.

Lựa chọn nhân vật chiến đấu

Nếu bạn đã từng chơi tựa game chiến thuật Plants vs zombie hẳn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với cách chơi của game Age Of War 2 cho iOS. Chúng ta cũng sẽ dàn trận chiến đấu để ngăn chặn bước đi của quân địch, lựa chọn vị trí đặt tháp canh, lựa chọn đội quân phù hợp với cấp độ của quân địch. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ phải có những chiến thuật khác nhau.

Với những màn chơi đầu sẽ không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ cách chiến lược tấn công và phòng thủ. Bởi chúng ta không có quá nhiều lựa chọn cho đội quân tấn công, lúc nào 4 đơn vị quân đội cơ bản có cho bất cứ người chơi nào là: Support (Người tiền sử có thân hình vạm vỡ), Infantry (người đàn ông dùng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái dùng vũ khí, cưỡi khủng long), Heavy (hai người nam nữ cưỡi khủng long sừng tấm).

Xây dựng chiến lược

Tuy nhiên các màn chơi sau người chơi sẽ được mở khóa thông qua số điểm có được khi hoàn thành màn chơi. Để chiến thắng bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt quan sát đối tượng đang tấn công bạn để xuất được loại đơn vị quân thích hợp. Tất cả chúng được phân chia rõ ràng về thời gian chiến đấu lẫn khả năng gây sát thương lên quân địch.

Mỗi màn chơi bạn được xây dựng tối đa 4 tháp canh, số tháp canh này sẽ được nâng cấp cũng như thay mới thường xuyên tùy vào mức độ khốc liệt của trận chiến. Vị trí đặt tháp canh có thể quyết định đến 50% việc chiến thắng của bạn, chính vì vậy hãy tìm nơi phù hợp, những nơi đặt có thể bắn được quân địch từ nhiều hướng thay vì 1 hướng cụ thể.

Tấn công và phòng thủ

Ngoài ra khi gặp đối thủ quá mạnh chúng ta vẫn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ đặt biệt, chúng mang 1 sức mạnh rất lớn khi có khả năng bắn phá cả 1 đoàn quân địch, sự lợi hại của các công cụ này không thể chối bỏ. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng quân đội của bạn không thể tiếp tục chiến đấu bởi sự chênh lệch về cấp độ sẽ cao dần nếu bạn không sử dụng quân đội. Specials có thể dùng khi số điểm tích lũy kinh nghiệm đủ, nó sẽ thông báo cho người chơi.

Vẫn theo quy luật cũ của Age Of War, bạn sẽ bảo vệ căn cứ điểm bên trái màn hình, ngay khi bắt đầu tham gia hãy lựa chọn đơn vị quân xuất trận thật nhanh chóng để không bỏ lỡ bất cứ nhịp nào, người chơi càng chậm trễ thì khả năng thua và bị chiếm căn cứ điểm càng cao. Việc tấn công sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi không bị thụ động trong các tình huống xảy ra.

Mở khóa đơn vị mới

Nhìn chung game Age Of War 2 cho iOS có lối chơi rất thú vị và cuốn hút. Game không yêu cầu bạn nhiều thời gian mà có thể chơi bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Để trở thành vị thủ lĩnh hàng đầu trong Age Of War 2 cho iOS không hề khó, bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa? Tải game Age Of War 2 cho iOS để bắt đầu cuộc chiến theo cách riêng của mình.