Idle Champions of the Forgotten Realms Game cuộc chiến hầm ngục

  • Phát hành Codename Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 210
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/08/2018
  • Yêu cầu Windows Server 2008/7/8/10

Giới thiệu

Download Idle Champions of the Forgotten Realms - Game chiến thuật phòng thủ

Idle Champions of the Forgotten Realms là game hành động tiêu diệt quái vật đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Idle Champions of the Forgotten Realms sẽ xây dựng một nhóm chơi thông qua việc mở khóa các anh hùng để tham gia biệt đội chiến đấu quái vật và khám phá hầm ngục. Tải game Idle Champions of the Forgotten Realms để bắt đầu cuộc chiến quái vật hấp dẫn theo phong cách click chuột liên tục.

Đội hình chiến đấu

Game Idle Champions of the Forgotten Realms được xây dựng dựa trên tựa game khám phá hầm ngục kinh điển Dungeons & Dragons. Bạn sẽ xây dựng và lắp ráp đội hình chiến đấu thông qua chiến thuật riêng để mở khóa thêm các nhân vật mới. Số tiền bạn kiếm được qua mỗi màn chơi sẽ sử dụng để nâng cấp và thêm thành viên.

Giao diện chơi game

Đội quân chiến đấu sẽ được sắp xếp theo các cách khác nhau và đối thủ tự động tấn công, các thành viên trong đội hình của người chơi sẽ liên tục click chuột chống đỡ các đợt tấn công không ngừng đó. Khả năng trụ lại của các anh hùng hoàn toàn phụ thuộc vào cách sắp xếp đội hình cũng như sức mạnh của các anh hùng.

Khi lên cấp độ mới trên màn hình sẽ hiển thị rất rõ ràng những anh hùng mới bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt để chinh phục các thành tựu người chơi cần cân nhắc kỹ chiến thuật chiến đấu thông qua một loại vũ khí riêng biệt. Chỉ khi bạn có được loại vũ khí này bạn mới có thể chiến thắng và nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Mở khóa tướng

Người chơi sẽ khám phá các hầm ngục và tham gia chiến đấu với Boss. Tất cả các vùng đất bị quên lãng sẽ dần được hồi sinh sau khi chúng ta đặt chân đến với đội binh quân đội hùng mạnh. Giống với các game chiến thuật phòng thủ game Idle Champions of the Forgotten Realms chỉ yêu cầu người chơi xây dựng đội hình phòng thủ trước những đợt tấn công liên tục của quái vật trong hang.

Khám phá hầm ngục

Game Idle Champions of the Forgotten Realms bị ảnh hưởng sâu sắc của Dungeon & Dragon. Chính vì vậy bạn sẽ thấy game có lối chơi rất nhanh chỉ lỡ 1 nhịp anh hùng sẽ bị tiêu diệt và phải sắp xếp lại toàn bộ đội hình chiến đấu. Tải game Idle Champions of the Forgotten Realms để bắt đầu đến với cuộc chiến hầm ngục.