Rules Of Survival Steam ROS - Luật sinh tồn trên Steam

  • Phát hành Netease
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 5.997
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Rules Of Survival Steam - Game bắn súng sinh tồn siêu hấp dẫn

Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay, sự có mặt bất ngờ của Rules Of Survival trên Steam đã tạo nên 1 hiện tượng vô cùng lớn bởi thay vì phát hành miễn phí giờ đây bạn sẽ phải mất gần 3$. Tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng thì cái giá 3$ quá ổn so với 16$ bạn phải bỏ qua để mua tựa game PUBG. Tải game Rules Of Survival để bắt đầu tham gia đấu trường game sinh tồn 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Sự có mặt của Rules Of Survival trên Steam thực sự là 1 sự kiện gây tò mò dành cho giới chuyên môn lẫn game thủ. Không có bất cứ tin tức nào trước đó của nhà phát hành, đây là phiên bản game chính chủ của NetEase. Ở thời điểm này đáng có khá nhiều thông tin nhạy cảm bên cạnh việc nhà phát hành PUBG kiện ROS và Fortnite về vấn đề cốt truyện.

Chưa dừng lại ở đó sau tuyên bố sẽ đóng sever ở 1 số quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam về vấn đề gian lận, phải nói rằng Rules Of Survival là 1 trong những game bị gian lận nhiều nhất hiện nay nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết. Hi vọng rằng việc đưa Rules Of Survival lên Steam sẽ phần nào đó giảm thiểu việc gian lận chơi game.

Về cơ bản cách chơi game Rules Of Survival không có gì thay đổi, chúng ta vẫn sẽ được thả xuống bản đồ thông qua việc nhảy dù và tham gia cuộc chiến 1vs120 đầy hấp dẫn trong 1 chiến trường khốc liệt. Mỗi người chơi sẽ thu thập vũ khí chiến đấu cùng các công cụ hỗ trợ để tiêu diệt những người còn lại để mình là người sống sót duy nhất.

Không gian địa hình lớn trong thế giới mở mà Rules Of Survival tạo ra khá ấn tượng, bạn có thể di chuyển mọi nơi trong thế giới này để tìm kiếm cũng như chạy trốn đối thủ. Tuy nhiên trong không gian rộng lớn đó việc di chuyển nếu gặp khó khăn hãy sử dụng các phương tiện được đặt rải rác khắp nơi chúng sẽ giúp bạn giữ được sức khi phải di chuyển quãng đường dài.

Ngoài ra cùng với cuộc chiến đơn bạn có thể tham gia chơi tổ đội với các game thủ khác tạo ra 1 nhóm chơi 4 người cùng nhau chiến đấu với các băng nhóm khác, việc này giúp giảm bớt sự đơn độc trong thế giới biệt lập mà Rules Of Survival mang đến. Tuy nhiên về cơ bản thì bản chất game không thay đổi, không có bất cứ vị trí nào an toàn, người chơi phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ mạng sống của chính mình.

Game Rules Of Survival Steam tuy rằng mất phí, tuy nhiên kèm theo đó bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn với nhiều vật phẩm, vũ khí đặc biệt. Bên cạnh đó chắc chắn trong thời gian tới dù bạn đang chơi Rules Of Survival phiên bản Việt hóa miễn phí thì cũng sẽ có nhiều thay đổi về chính sách. Nếu yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn này hẳn Rules Of Survival Steam là 1 trải nghiệm đáng để bạn thử để chơi game chuyên nghiệp hơn.