Cheat Engine 6.7 Thay đổi thống số khi chơi game

 • Phát hành Dark Byte
 • Đánh giá 1.350 đánh giá
 • Lượt tải 1.891.269
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 10,3 MB
 • Cập nhật 13/04/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Cheat Engine - Phần mềm hack game Offline

Công cụ cheal game Cheat Engine đã rất nổi tiếng với khả năng cheat game offline mà bất cứ game thủ chuyên nghiệp nào cũng đã từng sử dụng. Phần mềm Cheat Engine phiên bản mới nhất đã mang đến những tính năng hữu ích khi đã fix toàn bộ các lỗi nhỏ mà Cheat Engine 6.6 còn tồn tại. Cheat Engine 6.7 với khả năng thâm nhập sâu hơn vào hệ thống để tăng tốc độ chơi game cũng như thay đổi các thông số khi chơi game như: chỉ số HP, tốc độ, chỉ số, tiền, kim cương, vv để giúp người chơi nhanh chóng có các chỉ số game mong muốn. Tải Cheat Engine để có 1 công cụ trợ giúp đắc lực khi chơi game offline trên máy tính.

Lưu ý: Nếu bạn vẫn thích phiên bản Cheat Engine 6.4 hơn Cheat Engine 6.5, có thể tải Cheat Engine 6.4 tại đây hoặc tải luôn Tải Cheat Engine 6.5.1

Lưu ý: Cheat Engine là phần mềm được sử dụng cho mục đích giáo dục. Trước khi sử dụng Cheat Engine 6.4, 6.5 hay Cheat Engine 6.6 sau này vào bất kỳ mục đích nào, hãy lưu ý các điều khoản sử dụng của phần mềm/ứng dụng đó. Down.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới những hành động sử dụng Cheat Engine trái phép.

Lựa chọn game

So với phiên bản Cheat Engine 6.6 trước đây thì phiên bản hack game Offline mới nhất này giúp bạn tăng tốc độ chơi game, tăng tốc độ của trình duyệt web vô cùng hiệu quả. Bằng việc thay đổi thông số của game thì phần mềm sẽ giúp các game thủ có những bước đệm dễ dàng hơn để chiến thắng trong các trận đấu Offline với AI máy tính. Hầu hết các game thủ chuyên nghiệp ít nhiều đều đã từng sử dụng qua Cheat Engine như một công cụ hỗ trợ để kéo dài thời gian hoặc tăng tốc độ cho chơi game khi cần thiết. Tải phần mềm Cheat Engine để sở hữu cho máy tính của mình một công cụ trợ giúp hiệu quả khi chơi các game Offline.

Lựa chọn thông số

Một số game máy tính miễn phí có thể hack bằng Cheat Engine:

1. Minecraft
2. Counter Strike - Half-Life
3. Plants vs Zombie
4. Clash of Clans
5. Chicken Invaders - Game bắn gà

Lưu ý: Dùng Internet Download Manager IDM để tải Cheat Engine nhanh hơn.

Các phần mềm hỗ trợ các game thủ trong quá trình chơi game khá phổ biến trên thị trường, một trong số chương trình được sử dụng rộng rãi nhất phải kể đến cái tên Cheat Engine với khả năng hack game offline. Phần mềm có khả năng thay đổi bất cứ thông số nào trong trò chơi Offline. Với những tay game lão luyện thì sử dụng Cheat Engine đem lại rất nhiều lợi ích nhất ví dụ ở những trò game nhập vai hành động hay bắn súng.

Thay đổi giá trị

Với tính năng gian lận trò chơi khá mạnh mẽ, phần mềm trợ giúp các tay game có thể chỉnh sửa số mạng, kim cương, lượng máu,... những chỉ số cần thiết trong mọi loại game offline. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng thay đổi thế trận trong game, thậm chí biến mình trở thành người nắm phần thắng trong tay so với đối thủ. Quá trình thay đổi diễn ra chính xác và nhanh chóng phụ thuộc vào nội dung cũng như mục đích thay đổi của các tay game.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép thay đổi tốc độ của game. Nếu như bạn muốn tăng tốc độ, giảm cấp độ hay chỉnh sửa thời gian khi chơi game thì cũng không hề khó đối với Cheat Engine. Sử dung những bộ mã và đưa vào bộ nhớ của game, phần mềm sẽ thay đổi trực tiếp thông qua nó. Với những trò chơi bị lỗi khiến các tay game khó lòng ghi điểm, tấn công đối phương hoặc nâng cấp thì Cheat Engine 6.5 sẽ thay đổi, khiến trò chơi trở về trạng thái bình thường, thậm chí nhanh hơn với tốc độ ban đầu. Khi cài đặt phần mềm trong máy tính, người dùng hoàn toàn tin tưởng độ bảo mật cao của chương trình do không chứa virus, không có các yếu tố gây độc hại cho hệ thống khiến máy tính chạy chậm hoặc rơi vào trạng thái đơ.

Cài đặt phần mềm Cheat Engine

Tải phần mềm Cheat Engine miễn phí cho máy tính

Trong phiên bản mới Cheat Engine 6.5, phần mềm có thể kết hợp với một số chương trình dùng trên điện thoại. Với những chương trình trên hệ điều hành Symbian, bạn có thể kết hợp Cheat Engine với Kemulator để thay đổi trò chơi. Thay đổi thông số cần thiết nhờ vào tính năng của Cheat Engine, thay đổi độ phân giải của hình ảnh và khiến âm thanh trở nên sống động hơn, tạo sức cuốn hút khác lạ cho game.

Hoặc bạn muốn thưởng thức các trò chơi trên hệ điều hành Android có thể tải phần mềm giải lập Bluestacks. Ngay sau khi cài đặt chương trình giả lập, các tay game có thể trải nghiệm những game hot một cách dễ dàng, và thay đổi tốc độ game nhờ vào Cheat Engine. Khi kết hợp các chương trình với nhau, người chơi sẽ được thưởng thức những thể loại game đặc sắc, hấp dẫn và hoàn toàn túy biến game tùy theo nội dung thay đổi.

Tính năng của phần mềm Cheat Engine 6.6 cho máy tính

 • Thay đổi các dữ liệu của game cùng lúc như chỉ số HP, MP, mạng,...
 • Quá trình thay đổi nhanh chóng, không có lỗi.
 • Chương trình an toàn, không chứa file virus gây hại cho máy tính.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Thâm nhập vào bộ nhớ của game và cài đặt mã để thay đổi thông số.
 • Hack game offline dễ dàng và không gây ảnh hưởng đến RAM của game.
 • Tìm lỗi các chương trình kỹ thuật bằng các giá trị lưu trong RAM.
 • Nâng cao khả năng chiến thắng đối thủ trong game nhờ hack trò chơi dễ dàng.

Bắt đầu thiết lập thay đổi

Với sự trợ giúp đắc lực của Cheat Engine, người chơi hoàn toàn có thể thay đổi bất cứ dữ liệu trong bộ nhớ của game mà không vấp phải vấn đề rắc rối về kỹ thuật nào. Không ảnh hưởng đến hệ thống máy do không chứa tập tin gây hại nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi tải Cheat Engine 6.5 về máy tính.

Cách dùng Cheat Engine 6.5 để thay đổi thông số game

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng Cheat Engine 6.7