Rules of Survival cho Android Game sinh tồn phong cách PUBG

  • Phát hành NetEase Games
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 795
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Rules of Survival cho Android - Game bắn súng sinh tồn cho di động

Rules of Survival cho Android là game bắn súng sinh tồn ăn theo tựa game nổi đình nổi đám suốt năm 2017 PlayerUnknown's Battlegrounds. Game Rules of Survival cho Android được phát triển bởi 1 công ty Trung Quốc, có thể nói Rules of Survival chính là phiên bản di động của PUBG với cách xây dựng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên Rules of Survival cho Android đang có được sự đón nhận rất tốt từ các game thủ yêu thích dòng game thế giới mở.

Game Rules of Survival cho Android với chiến trường 1 vs 120 cùng với thế giới mở được chia làm 8×8 mỗi đơn vị vuông lớn có diện tích 1 km vuông. Tức 120 người cùng được thả xuống 1 vùng đấy rộng lớn như những sa mạc có đầy đủ những công dụng cụ cần thiết để người chơi có thể sử dụng để chiến đấu, ẩn nấp như những ngôi nhà hoang, vũ khí để họ có thể tìm đến và sử dụng.

Cuộc chiến 1 vs 120 chưa bao giờ đơn giản, trong 1 đấu trường khốc liệt mỗi người cần tìm cho mình 1 con đường sống, nếu không tiêu diệt được những người còn lại để mình trở thành duy nhất thì bạn sẽ trở thành 119 người chơi còn lại bị tiêu diệt bởi 1 người chơi nào đó. Chính vì điều này đã tạo nên sự canh tranh vô cùng khủng khiếp với bản năng sinh tồn trong mỗi con người.

Như chúng tôi đã nói để di chuyển trong 1 không gian rộng lớn mà Rules of Survival cho Android mang đến thì chúng ta cần các phương tiện hỗ trợ di chuyển, những chiếc xe được bỏ lại vô chủ sẽ giúp bạn điều này, chúng được nằm rải rác khắp mọi nơi nên chúng ta có thể sử dụng ngay mà không cần phải sửa chữa chúng trong các tình huống cấp bách.

Nếu như bạn có tìm hiểu qua hẳn biết rằng phiên bản gốc của Trung Quốc thì Rules of Survival có tên là Terminator 2 (Kẻ hủy diệt 2), như đúng cái tên, chúng ta sẽ phải tiêu diệt toàn bộ số người chơi còn lại trên chiến trường. Diễn biến game vô cùng gay cấn và phong phú. Tất cả những cảm xúc mà bạn trải qua trong siêu phẩm PUBG sẽ 1 lần nữa được tái hiện trong Rules of Survival.

Thế giới 3D được xây dựng trong game Rules of Survival chân thực, sắc nét với âm thanh sống động. Giao diện game được thiết kế tối ưu nhất với màn hình của mobile khiến cho trải nghiệm của bạn được trọn vẹn nhất. So với Battle Royale thì Rules of Survival cho Android có rất nhiều ưu điểm về cả hình ảnh, không gian cũng như cách bố trí địa hình nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi bước chân vào thế giới mở của Rules of Survival.

Giống như các game bắn súng sinh tồn khác thì nhịp độ của game rất nhanh, mọi diễn biến được tính bằng giây, điểm mấu chốt để bạn sống sót được giữa hàng trăm người khác đó chính là sự khôn ngoan. Chúng ta cố gắng di chuyển để có được nhiều vũ khí và các vật dụng có sẵn để tiêu diệt hết những kẻ xuất hiện trước mặt bạn để giữ được mạng sống.

Ngoài chế độ chơi đơn 1 mình chống lại cả thế giới thì chế độ chơi đôi hoặc 4 cũng khá thú vị. Chúng ta sẽ thành lập nhóm cho 2 hoặc 4 người để hỗ trợ nhau trong cuộc chiến. Tuy nhiên với 1 tựa game sinh tồn như Rules of Survival thì không gì thích thú hơn cuộc chiến đấu đơn 1 mình sinh tồn trong thế giới đầy sự căng thẳng và hồi hộp. Tải game Rules of Survival cho Android để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn này.