Sniper Shooter Blocky Hitman Game bắn súng tỉa miễn phí

  • Phát hành Pixel Royale
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 205
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Sniper Shooter Blocky Hitman - Game Mật danh 47

Sniper Shooter Blocky Hitman là game bắn súng tỉa hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Sniper Shooter Blocky Hitman sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến bắn súng hấp dẫn trong không gian đồ họa khối độc đáo mang phong cách Minecraft. Tải game Sniper Shooter Blocky Hitman để bắt đầu bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này.

Trong game Sniper Shooter Blocky Hitman bạn sẽ nhập vai trở thành Mật danh 47 - tên lính đánh thuê chuyên nghiệp. Với những vũ khí ban đầu người chơi sẽ lựa chọn bản đồ chiến đấu, ngoài khẩu súng trường có khả năng bắn xa thì rất nhiều vũ khí cận chiến như: dao, búa, rìu, vv cũng sẽ được tung ra khi chúng ta cần dùng.

Số lượng đạn mà Hitman có sẽ được giới hạn và bạn có thể tìm kiếm, thu thập súng ở các hòm quà tặng trên bản đồ hoặc cướp được của đối thủ sau khi tiêu diệt. Game Sniper Shooter Blocky Hitman thực sự là tựa game FPS khá mới với đồ họa đến cách chơi hoàn toàn khác so với Counter Strike hay Call Of Duty.

Mật danh 47 có quyền di chuyển tự do trên bản đồ theo cách riêng của mình, chúng ta có thể sử dụng bất cứ loại vũ khí nào có trong kho vũ khí cá nhân, tất cả các chỉ số đến lượng máu sẽ được hiển thị chi tiết trên màn hình game. Các khẩu súng trong Sniper Shooter Blocky Hitman đều có mức độ ngắm bắn cực kỳ chuẩn xác giúp người chơi tiết kiệm được tối đa lượng đạn đang có.

Cuộc chiến bắn súng trong game diễn ra trong một không gian khá tĩnh lặng, đúng với khả năng hành động lén lút của Mật danh 47 chúng ta sẽ phải xây dựng chiến thuật tiêu diệt toàn bộ đối thủ mà không bị phát hiện. Chúng ta sẽ sử dụng tất cả kỹ năng bắn súng cùng với những màn hành động cận chiến một cách lén lút của mình để hoàn thành nhiệm vụ trong hợp đồng sát thủ.

Game Sniper Shooter Blocky Hitman là tựa game bắn súng có cách chơi khá đơn giản, sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn làm quen. Các game thủ sẽ thấy bị cuốn vào vai trò của 1 điệp viên đích thực thông qua những màn hành động dứt khoát, nhẹ nhàng và rất lôi cuốn của 1 sát thủ chuyên nghiệp. Tải game Sniper Shooter Blocky Hitman để thực hiện các phi vụ đẳng cấp cùng Mật danh 47.