Free Fire cho Android Game sinh tồn thế giới mở

 • Phát hành 111dots Studio
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 2.287
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 19/04/2018
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Free Fire cho Android - Game bắn súng sinh tồn miễn phí

Free Fire cho Android là game sinh tồn có cách chơi khá giống Playerunknown’s Battlegrounds được phát triển bởi 111dots Studio. Game Free Fire cho Android sẽ mang đến cho bạn 1 không gian bắn súng cực kỳ nghẹt thở và đây cũng là tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên được phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam. Tải game Free Fire cho Android để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn đầy hấp dẫn này.

Tính năng chính của game Free Fire cho Android

 • Hỗ trợ tối đa 40 người chơi cùng tham gia chiến đấu
 • Mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 4 phút
 • 7 loại vũ khí cùng 14 trang bị khác nhau
 • Tùy chỉnh nhân vật với hình ảnh đa dạng
 • Hệ thống bản đồ mở rộng lớn

Game bắn súngThế giới mở

Người chơi được đưa đến 1 hòn đảo hoang để bắt đầu hành trình tự cứu sống bản thân, bạn không có nhiều sự lựa chọn, 1 là bạn chết 2 là kẻ thù phải chết. Chính vì vậy cuộc chiến sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn với màn đấu súng khốc liệt. Ngay khi bị đưa đến hòn đảo người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí cũng như các vật dụng cần thiết để bước chân vào cuộc chiến.

Hệ thống bản đồ mở trong game Free Fire cho Android sẽ mang bạn đến với 1 đâu trường hết sức thú vị, chúng ta có thể di chuyển đến mọi nơi trên hòn đảo để khám phá cũng như tìm kiếm kẻ thù. Trong quá trình di chuyển các game thủ sẽ thu thập thêm được vô số vật dụng hữu ích để cứu sống bản thân trong tình huống nguy cấp.

Song song với cuộc phiêu lưu trong thế giới mở đó bạn sẽ được trang bị những vũ khí, phương tiện di chuyển đa dạng để có thể sử dụng các chiến thuật chiến đấu khác nhau cho thật hợp lý. Một điều đặc biệt là khu vực an toàn trên đảo ngày càng bị thu hẹp nên khó khăn đến với người chơi ngày càng cao. Bạn cần phải nâng cao khả năng chiến đấu để bảo vệ bản thân trước những biến đổi ngày 1 cao.

Điều khiển xe cơ giớiKho vũ khí

Mỗi cuộc chiến sẽ có 40 người, mỗi người có 40 giây để chuẩn bị bước vào trận đấu với nhiệm vụ sinh tồn của mình. Bạn sẽ phải sống sót trong vòng 4 phút để có được chiến thắng. Chúng ta bằng mọi cách phải chuẩn bị các trang bị cũng như vũ khí để duy trì mạng sống trong vòng 4 phút trước vô số hiểm nguy trên hòn đảo.

Game Free Fire cho Android có đồ họa không hề thua kém bất cứ 1 siêu phẩm bắn súng nào trên thế giới, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào nói rằng Free Fire cho Android là tựa game bắn súng sinh tồn hàng đầu trên di động hiện nay với những đánh giá tích cực trên Google Play. Tải game Free Fire cho Android để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn bảo toàn mạng sống cho bản thân.