Metal Soldiers 2 cho Android Game bắn súng cổ điển

  • Phát hành Play365
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 3.408
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Download Metal Soldiers 2 cho Android - Game chiến binh thép

Metal Soldiers 2 cho Android là game bắn súng với những chiến binh lừng danh có sức mạnh phi thường. Game Metal Soldiers 2 cho Android là phiên bản thứ 2 sau Metal Soldiers đã rất thành công và nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên kho ứng dụng Google Play. Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục nhập vai những chiến binh dũng mãnh đơn độc tiêu diệt đội quân xâm lược đang lộng hành khắp mọi nơi trong thành phố. Tải game Metal Soldiers 2 cho Android để bắt đầu chiến đấu.

Giao diện chính chơi game

Chắc mọi người vẫn còn nhớ tựa game bắn súng Metal Soldiers phần 1 với rất nhiều công cụ hỗ trợ hấp dẫn. Ở phần 2 thay vì làm cho hình ảnh hiện đại hơn chúng ta sẽ thấy 1 chút cổ điển ở không gian thi đấu, đồng thời nó được ví như tái hiện Rambo lùn trên di động. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhập vai người lính thép để chiến đấu với quân phản loạn dưới đồ họa 2D cổ điển màn hình ngang.

Bắn đối thủ

Game Metal Soldiers 2 cho Android gần như tối ưu hóa thành phần để game có thể chạy trên mobile 1 cách nhẹ nhàng nhất, không giống các game bắn súng như Truy kích hay Đột kích chúng ta có thể tham gia ngay để chiến đấu lại với quân địch được xây dựng bởi AI nhưng cũng khá khôn ngoan, được xây dựng trong 1 không gian nhỏ nên chúng đã thuộc hết mọi đường đi làm cho cuộc chơi không hề có chút nào nhàm chán.

Điều khiển nhân vật

Mỗi nhiệm vụ chúng ta sẽ phải tiêu diệt 1 số quân lính nhất định. Trong 1 màn chơi có nhiều nhiệm vụ, màn chơi sẽ quy định 1 khoảng thời gian, bạn càng tiêu diệt được nhiều quân địch thì sẽ càng có nhiều điểm để nâng cấp và mua sắm vũ khí mới. Tuy nhiên để chiến thắng được nhiều đối thủ thì phụ thuộc rất lớn vào khả năng điều khiển nhân vật của người chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ

Trên màn hình game chật hẹp của điện thoại phím ảo điều khiển nhân vật theo 4 hướng nếu không khéo léo rất khó có thể vượt qua. Bên cạnh kho vũ khí thì trên hành trình chiến đấu chúng ta cũng sẽ nhận được rất nhiều bổ trợ, các bổ trợ này ít nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt quân địch. Chúng ta có thể sử dụng chúng để bay lên cao hay nhân thêm súng có khả năng mạnh mẽ.

Máy bay hỗ trợ

Di chuyển và nhảy lên các chướng ngại vật trong quá trình di chuyển để tiêu diệt được nhiều quân địch, quá nhiều thao tác trong 1 thời gian ngắn sẽ làm người chơi khó thực hiện. Tuy nhiên đó chỉ là thao tác ban đầu, sau vài màn chơi việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, việc quan trọng là có được loại vũ khí đủ tầm, tương ứng với cấp độ để không phải bắn quá nhiều lần vào 1 đối tượng.

Điểm thưởng hoàn thành

Bên cạnh việc chiến của 1 bộ binh chúng ta còn được chiến đấu trên những chiếc xe tăng đầy hầm hố, những chiếc xe này với nhiều cấp độ sẽ là chiến binh đắc lực hỗ trợ người chơi chiến, chúng có khả năng bắn từ mọi hướng, từ trên xuống dưới, lên trên, sang trái phải mà không mất thời gian để dịch chuyển xe chiếc xe qua lại giữa các hướng.

Sử dụng súng bắn

Game Metal Soldiers 2 cho Android tuy không có đồ họa quá đặc biệt thậm chí là hơi đơn giản nhưng nó lại vẫn có 1 sức hút mạnh đối với người chơi. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để chơi mà bạn vẫn có thể tham gia 1 tựa game bắn súng đặc sắc. Tải game Metal Soldiers 2 cho Android để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn để trở thành chiến binh thép dũng mãnh.

Khám phá vũ khí

Video hướng dẫn chơi game Metal Soldiers 2 cho Android