Monster Breaker Hero cho Android Game bắn bóng chiến thuật

  • Phát hành Norion Soft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 312
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/06/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Monster Breaker Hero cho Android - Game bắn bóng diệt quái vật

Monster Breaker Hero cho Android là game chiến thuật dạng bắn súng khá thú vị đến từ nhà phát hành Norion Soft. Game Monster Breaker Hero cho Android có cách chơi khá giống game bắn bóng cổ điển trước đây. Hình ảnh những sử dụng những con vật nhỏ bé để bắn quái vật khá thú vị. Hãy tải game Monster Breaker Hero cho Android để bắt đầu cuộc chiến quái vật.

Không đơn giản như việc bắn bóng trước đây, chúng ta sẽ phải tính toán kỹ càng góc bắn để phát bắn sau đó được đi theo hướng và phản lại theo cách mà bạn mong muốn. Quái vật trong game sẽ xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình, nhiệm vụ của bạn sẽ phải thực hiện là tập trung để dự đoán đường đi của phát bắn đó cho chính xác nhất.

Giao diện chính của gameLựa chọn mục tiêu

Bạn vào vai người anh hùng hảo hán giải cứu những chiếc hộp bí mật, chúng ta có thể di chuyển theo hướng ngang để đến được mọi vị trí từ trái qua phải. Tuy nhiên trước khi đưa ra lần bắn bạn cần nắm rõ mục tiêu sẽ thực hiện cho lần bắn đó. Dĩ nhiên quái vật cũng sẽ càng ngày càng nhiều khiến cho việc bắn phá liên tục và không theo 1 quy luật nào.

Quái vật xuất hiện trong game với nhiều hình thù được thiết kế với đồ họa có màu sắc độc đáo. Bên cạnh đó cách chơi game có được đánh giá là rất mới lạ sẽ đem đến nhiều hứng thú cho người chơi. Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn bóng cùng muốn thể hiện khả năng lãnh đạo và bảo vệ người dân của mình trước sự tấn công của quái vật hãy tải game Monster Breaker Hero cho Android để bắt đầu cuộc chiến.