WarFriends cho Android Game bắn súng PvP mới cực hot trên Android

 • Phát hành Chillingo
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 463
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 05/07/2017
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download WarFriends cho Android - Game bắn súng 3D

WarFriends cho Android là game bắn súng mới nhất được phát hành bởi Chillingo. Game WarFriends cho Android sẽ mang đến cuộc chiến đối đầu đầy kịch tính trên mobile để chống lại những kẻ có âm mưu đen tối đang thôn tính vùng đất của bạn. Trò chơi với hình ảnh của những xạ thủ đầy bản lĩnh sẵn sàng nổ súng khi gặp tên địch nào đi vào địa phận của mình. Hãy tải WarFriends cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến bắn súng với những trận đâu PvP đỉnh cao.

Tham gia vào các cuộc đối đầu 1-1 vô cùng kịch tính

Hãy xông vào cuộc chiến cùng bạn bè và tạo nên một đội hình tốt nhất trong thế giới của WarFriends. Bên cạnh đó, game thủ còn nhận được vô số hỗ trợ như tận dụng các đồ vật làm lá chắn đạn và phản công kẻ thù bất cứ khi nào có thể, giành lại lợi thế trong trận chiến.

Video giới thiệu game bắn súng WarFriends trên Android 

Ngoài ra, bạn có thể vận dùng nhiều phương thức chiến đấu như đánh bom hay tấn công địch bằng trực thăng. Hãy làm mọi cách để bạn trở thành người chiến thắng cuối cùng. WarFriends có khá nhiều phương thức chơi cho game thủ trải nghiệm, bao gồm đấu 1v1 hoặc tham gia vào các trận chiến đông người kịch tính. Càng tiến lên các vòng xa hơn, bạn sẽ càng tìm ra được những phương thức chiến đấu hiệu quả cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ các loại vũ khí uy lực. Đặc biệt nhất, các chiến binh trong WarFriends có thể đổi vũ khí cho nhau để tăng sự hấp dẫn và năng động cho trận chiến.

Với yếu tố chiến lược rõ nét, cơ chế điều khiển trực quan dễ hiểu, đồ họa cùng hiệu ứng hình ảnh đẹp không chê vào đâu được, WarFriends sẽ nhanh chóng cuốn các game thủ và trận chiến hàng giờ mà không thể thể dứt ra. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia chiến đấu, thách thức lẫn nhau trên chiến trường trực tuyến và biến những giờ phút nhàn rỗi nhàm chán trở lên thú vị hơn bao giờ hết.

Chiến tranh trực tuyến đầy gay cấn, hấp dẫn

Hãy chọn ra những người ưu tú nhất để kề vai sát cánh cùng bạn trong các trấn đấu trực tuyến và đưa đội hình của mình lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

Xây dựng đội hình

Xây dựng đội hình mạnh là một trong những yếu tố quyết định chiến thắng của bạn về sau. Hãy tạo ra một đội thiện xạ chuyên bắn súng, một đội máy bay không người lái và các những chiến binh phản lực để triển khai chiến lược trong một chiến trường rực lửa.

Giới thiệu Warcard

Xây dựng một bộ (deck) gầm các thẻ WarCards để nhận các đặc quyền trong game. Triển khai chúng trong trận chiến để làm chậm kẻ thù, tăng cường vũ khí và nhiều hơn thế nữa.

Triển khai các loại vũ khí hạng nặng, uy lực để tiêu diệt đối phương
Triển khai các loại vũ khí hạng nặng, uy lực để tiêu diệt đối phương

Hỏa lực mạnh mẽ

Mở khóa một kho vũ khí với đầy đủ các loại vũ khí khác nhau, từ súng ngắn cho tới các khẩu bazooka chống tăng.

Tính năng nổi bật của game WarFriends trên Android

 • Chiến đấu trong các trận đối đầu 1v1 với các chiến thuật độc đáo.
 • Thành lập đội quân cùng với bạn bè và tham gia vào cuộc chiến tranh với mọi đối thủ trên thế giới.
 • Thống trị chiến trường với hệ thống điều kiển cảm ứng đơn giản và trực quan.
 • Chiến đấu kề vai sát cánh với bàn bè trong chế độ WarPath.
 • Chiêu mộ quân lính và thẻ WarCard để triển khai chiến lược.

Lưu ý quan trọng

 • Ứng dụng này yêu cầu người dùng phải chấp nhận Điều khoản riêng tư và Cookie của EA, TOS và EULA, bao gồm cả các quảng cáo trong game. Việc thu thập dữ liệu thông qua bên thứ 3 nhằm phục vụ quảng cáo và phục vụ phân tích.
 • Ứng dụng cần có kết nối mạng liên tục để chơi.
 • Trò chơi này cũng chứa các liên kết trực tiếp tới các trang mạng dành cho người trên 13 tuổi.
 • Cho phép người chơi giao tiếp thông qua thông báo của Facebook.
 • Ứng dụng có sử dụng kế nối tới Google Play Games. Hãy đăng xuất khỏi Google Play Games trước khi cài đặt nếu bạn không muốn chia sẻ chơi game với bạn bè.

Tống Hoa