Battle Bay cho Android Game bắn súng thủy chiến cho Android

  • Phát hành Rovio
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 851
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Battle Bay cho Android - Game thủy chiến hấp dẫn

Battle Bay cho Android là game chiến thuật được phát hành bởi cha đẻ của tựa game Angry Birds. Đã rất lâu nhà phát hành game Rovio mới đưa ra 1 tựa game đúng theo tiêu trí mới lạ, mang đậm phong cách của 1 ông lớn khi chính thức lấn sân sang thị trường game mobile với yếu tố chiến thuật sâu đậm thay vì sản xuất ồ ạt như hiện nay. Đến với tựa game Battle Bay cho Android bạn sẽ được tham gia những cuộc thủy chiến siêu hấp dẫn với cùng chiếc tàu chiến đa sắc màu. Tải game Battle Bay cho Android để bắt đầu cuộc chiến thôi.

Giao diện bắt đầu chơi game

Ngay khi vào chơi game chúng ta sẽ được lựa chọn chiếc tàu để chuẩn bị cho cuộc chiến, dĩ nhiên sau đó người chơi sẽ được nâng cấp con tàu của mình lên tầm mới sau khi bạn vượt qua màn chơi. Càng lên cao chiếc tàu chiến sẽ càng hiện đại, sức mạnh của người chơi được thể hiện qua chính con tàu mà người chơi đó điều khiển.

Giao diện chơi game

Chúng ta sẽ tham gia 1 đấu trường hoàn toàn mới lạ với đấu trường game mới lạ, mặt nước bao la chính là nơi bạn thỏa sức chiến đấu cùng vô số những người chơi khác mà dường như không có 1 giới hạn nào cho không gian lẫn người chơi. Khả năng điều khiển tàu chiến sẽ phần nào đó giúp bạn bắn chính xác mục tiêu. Điểm cốt yêu trong game chính là việc xác định rõ mục tiêu theo đuổi.

Cuộc chiến 5vs5

Mục tiêu mà chúng ta theo đuổi đóng vai trò quan trọng trong game Battle Bay cho Android vì sao? Đấu trường game bạn đang tham gia có đến hàng trăm game thủ và tất cả số đó đều sẽ là đối thủ, vấn đề chỉ là đối thủ đó mạnh yếu ra sao? Người chơi sẽ dựa vào mức năng lượng của đối thủ để chiến đấu, tuy nhiên hãy cố gắng bắn bất cứ người chơi nào đang ở gần.

Lưa chọn tàu chiến

Việc xác định và theo đuổi mục tiêu đôi khi sẽ mang đến cho chúng ta tổn thất nặng nề, tuy nhiên đó là công việc cần thiết. Trong quá trình tấn công 1 mục tiêu chúng ta sẽ va chạm với đối thủ khác lập tức hãy tiêu diệt chúng. Giữa mặt nước dập dềnh dĩ nhiên bắn chính xác đối thủ khó hơn rất nhiều lần so với các cuộc chiến bộ mà chúng ta vẫn thường chơi.

Chọn nòng súng

Không gian cuộc chiến giữa mặt nước không hề đơn điệu, chúng ta sẽ có những điểm ẩn nấp và va chạm với vô số tảng băng trôi. Cùng đó là những tên cướp biển đang âm mưu thâu tóm bạn. Khó khăn chính là người chơi cần làm quen với không gian chiến đấu để không bị cảm giác chóng mặt khi chiến đấu bởi sự lên xuống của sóng.

Điều khiển tàu chiến

Cuộc chiến trong game hỗ trợ lên đến 10 người cùng tham gia với chế độ 5vs5 đầy thú vị. Người chơi có thể theo dõi quân địch trên màn hình trên cùng, đối thủ đã được tiêu diệt sẽ được gạch chéo màu đỏ để chúng ta dễ dàng quan sát. Đồng đội sẽ được thể hiện thanh năng lượng hay vũ khí chiến đấu màu xanh, đối thủ sẽ được hiển thị màu đó.

Tạo đội chơi game

Khi cuộc chiến diễn ra, việc sử dụng súng bắn là chính xác nhất theo tọa độ ngắm bắn, tuy nhiên bên cạnh súng bạn sẽ có thêm bom, mìn để ném trong các trường hợp khẩn cấp. Xác suất để ném trúng thường rất ít tuy nhiên đây chính là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn chưa thể bắn phá khi chúng ở gần, chính vì vậy hãy linh hoạt sử dụng các vũ khí đang có.

Không gian chiến đấu

Mỗi màn chơi được quy định trong 1 khoảng thời gian nhất định, chính vì vậy hãy di chuyển khôn ngoan để nhanh chóng tiêu diệt đối thủ. Việc phối hợp ăn ý giữa các người chơi sẽ chính là chiến thuật hợp lý nhất để có được chiến thắng. Giống như các game bắn súng khác chúng ta vẫn đề cao việc làm việc nhóm, đây là yếu tố quyết định quan trọng cho dù sức mạnh của bạn có vượt trội so với các thành viên khác.

Tiêu diệt quân địch

Vô số vũ khí có khả năng công khá mạnh mẽ sẽ dần được mở khóa sau các màn chơi, tương ứng với cấp độ hiện tại bạn có thể lựa chọn để mua. Cùng đó chiếc tàu chiến cũng được nâng cao sức mạnh với hàng loạt nòng súng có giá trị khác nhau, loại súng càng nhiều nòng sẽ càng có được khả năng bắn phá tốt, bạn cần lựa chọn nòng súng tối đa cho cấp độ của mình để tự tin hơn trong các cuộc chiến.

Friend and Unfriend

Người chơi có thể tham gia vào nhóm bất kỳ hoặc tạo nên sân chơi mới để mời người chơi khác cùng tham gia. Khi chơi game Battle Bay cho Android chúng ta cũng không cần quan tâm quá nhiều đếu các yếu tố bên ngoài mà chỉ cần tập trung vào cuộc chiến và xác định đâu là friend đâu là unfriend là quá đủ. Việc liên tục bắn phá chính là phương châm chiến thắng trong cuộc đua nước rút này.

Nhìn chung Battle Bay cho Android có rất nhiều yếu tố thu hút, 1 tựa game với sự kết hợp của nhiều thể loại như game chiến thuật, game bắn súng và mang đậm phong cách MOBA nhưng theo 1 cách hoàn toàn khác. Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, đơn giản nhưng vẫn rất cuốn hút thì game Battle Bay cho Android là lựa chọn quá hoàn hảo.

Video hướng dẫn cách chơi game Battle Bay cho Android