Modern Combat Versus cho Android Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 297
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Modern Combat 6 cho Android - Game bắn súng đỉnh cao

Modern Combat Versus cho Android là game bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà Gameloft, tuy hiện tại 2 phiên bản iOS và PC chính thức phát hành nhưng Modern Combat Versus cho Android đã cho phép người chơi đăng ký trước để trở thành 1 trong những game thủ đầu tiên được trải nghiệm. Tải game Modern Combat Versus cho Android để chuẩn bị đến với cuộc chiến bom đạn khốc liệt này nhé.

Đồ họa hiện đại

Nếu bạn yêu thích dòng game FPS hẳn sẽ đã mong ngóng siêu phẩm Modern Combat 6 từ rất lâu, đây là phần game tiếp theo của series game Modern Combat lừng danh của Gameloft. Chắc không cần nói đến quá nhiều về mức độ thành công mà series game bắn súng này thu được, nó là 1 trong những đối thủ nặng ký nhất hiện nay song hành cùng: Counter Strike, Call Of Duty, Overwatch, Battlefield để trở thành những tượng đài bất diện theo thời gian của dòng game FPS.

Khám phá không gian rộng lớn

Ở phần game Modern Combat Versus cho Android mới này chúng ta sẽ được tiếp cận với một số chế độ chơi mới. Điển hình chế độ đấu hạng mang lại 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với canh tranh khắc nghiệt. Ở chế độ chơi này chúng ta sẽ cùng nhau tham gia các giải đấu, các sự kiện để cạnh tranh trực tiếp các vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng để nhanh chóng có được danh hiệu quyền lực. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn với ngôi vị đang có.

Cuộc chiến khốc liệt

Về cơ bản ở cách chơi, điều khiển không có quá nhiều thay đổi. Chúng ta sẽ phải vận dụng sự khéo léo để di chuyển tiến sâu vào lòng quân địch. Bạn sẽ tiếp tục lối chơi hoa mỹ quen thuộc để đưa ra các phát bắn tỉa đầy quyền lực nhằm tiêu diệt đối thủ ngay ở tầm xa, tất cả những đường bắn cần đảm bảo chính xác ở cự ly không quá gần.

Giao diện chính của game

Trò chơi Modern Combat Versus với phiên bản dành cho iOS đã ra mắt hồi đầu quý 2 đang nhận được rất nhiều lời khen với đồ họa sắc nét, chống rung giật với những chuyển động nhanh khi chạy bắn. Modern Combat Versus hiện đang được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tựa game có đồ họa đẹp mắt nhất trên di động hiện nay.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Với những thiết sót mà các phiên bản trước đây đã mắc phải Modern Combat Versus cho Android đã cải thiện hoàn toàn, chính vì vậy đây là phiên bản rất đáng để trải nghiệm. 12 lớp nhân vật mới với nhiều kỹ năng đặc biệt chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy tải game Modern Combat Versus cho Android để bắt đầu cuộc chiến đấu khốc liệt.