Overwatch Game bắn súng đấu trường MOBA

  • Phát hành Blizzard Entertainment
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.481
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 23/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Overwatch - Game bắn súng đấu trướng MOBA

Overwatch là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất chơi theo thể thức đấu trường MOBA 6 vs 6. Nếu bạn đang tìm kiếm một game đấu súng thì Overwatch chính là lựa chọn vô cùng thích hơp, với nhiều yếu tố nổi bật nhà phát hành game Blizzard đang rất hy vọng vào sự thành công của sản phẩm game bắn súng đầu tay này.

Overwatch

Tuy nhiên để chơi game này các game thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ, nhưng với những gì về đồ họa lẫn âm thanh được đầu tư, cùng với những trải nghiệm mà Overwatch đem lại cho người chơi thì nó hoàn toàn xứng đáng. Hiện nay để tìm kiếm một game bắn súng miễn phí thì hầu hết đều có vũ khí đến đồ họa đều khá tầm thường. Chính vì vậy Overwatch được đầu tư rất kỹ lưỡng về mọi mặt để đưa đến các game thủ một sản phẩm chất lượng có thể so sánh với Counter Strike.

Tải Overwatch

Game Overwatch có 2 chế độ chơi là: Payload và Point Capture. Nếu bạn là người yêu thích các game bắn súng Online truyền thống thì nên lựa chọn chế độ Point Capture, với chế độ này cách chơi không có nhiều khác biệt nhiều so với các gae bắn súng trực tuyến khi hai phe cố gắng ghi được nhiều số điểm. Còn với chế độ Payload thì chúng ta sẽ hợp sức để đưa 1 quả bom về đích trước khi thời gian kết thúc, tuy nhiên chúng ta sẽ gawph phải sự ngăn cản của đội quân bên kia.

Download Overwatch

Trò lấy lấy bối cảnh tương lai khi đội quân Overwatch đang cố gắng bảo vệ trái đất trước sự chiếm hữu của những con robot thông minh có tên là Omnic. Chúng ta có thể lựa chọn 12 nhân vật, tham gia cuộc chiến cùng 6 người chơi khác. Các nhân vật lựa chọn sẽ ở các lớp khác nhau từ tấn công, phòng thủ, hoặc hỗ trợ.

Game Overwatch

Bối cảnh tương lai sẽ diễn ra ở nhiều thành phố xinh đẹp như London, các Kim Tự Tháp ở Ai Cập với phong cách rất hiện đại. Cuộc chiến có thể diễn ra ở mọi nơi từ bầu trời, biển, rừng, vv. Đặc biệt các nhân vật sẽ có mộ vũ khí riêng biệt, mang phong cách nổi bật của nhân vật đó tương ứng với năng lượng của nhân vật đang mang trong mình.

Tải game Overwatch

Game Overwatch đang được lấy ra để so sáng với Liên Minh Huyền Thoại. Xét về mọi mặt thì Overwatch hoàn toàn xứng đáng từ âm thanh, hình ảnh mà nhà phát hành xây dựng. Nếu bạn yêu thích game bắn súng Online thì đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hãy tải game Overwatch để có những trải nghiệm tuyệt vời trong đấu trường đầy hấp dẫn này.

Download game Overwatch

Video giới thiệu game Overwatch