War Wings Battle of Warships Game cuộc chiến không quân

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 890
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

War Wings Battle of Warships - Game bắn máy bay miễn phí cho PC

War Wings Battle of Warships cho Windows là game chiến thuật với chủ đề chiến tranh trên không vô cùng hấp dẫn đang được phát hành bởi RPG Family Adventure Games. Game War Wings Battle of Warships sẽ mang bạn đến với cuộc chiến đấu bằng máy bay khốc liệt nhất thế giới. Tải game War Wings Battle of Warships để bắt đầu tham gia cuộc chiến với các game thủ trên toàn thế giới.

Cuộc chiến không quân

Chúng ta sẽ tham gia chiến hạm không gian ưu tú để chống lại tàu chiến của đối phương với những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Game War Wings Battle of Warships cho PC cung cấp đến người chơi bộ sưu tập máy bay chiến đấu độc đáo với động cơ cùng kho vũ khí mạnh mẽ. Chúng ta có thể tiêu diệt bất cứ đối thủ nào tấn công đang chiếm lấn địa phận vùng trời mà bạn đang đứng đầu.

Game War Wings Battle of Warships cho máy tính sẽ là những màn hành động ấn tượng với sự đối đầu của tàu chiến mang tính chất sống còn. Sự kết hợp của hành động hoàng tráng nguy hiểm trên máy bay và trò chơi bắn súng sẽ tạo nên một chiến trường chiến đấu thực sự ấn tượng. Bạn sẽ trở thành phi công dũng mãnh nhất bầu trời rộng lớn với những chiếc tàu chiến quyền lực.

Hạ gục đối thủ

Những trải nghiệm bay trên bầu trời thực sự tuyệt vời, bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả đối thủ để làm chủ không gian rộng lớn. Các game thủ sẽ luôn mang cảm giác hồi hộp của những màn rượt đuổi đầy nguy hiểm và đưa ra phát bắn chuẩn xác để hạ gục máy bay địch. Sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ có cơ hội mở khóa chiếc máy bay mới với động cơ, vũ khí mạnh mẽ hơn.

Chúng ta phải chiến đấu để ngăn chặn âm mưu đen tối của thế lực đen tối. Chúng được huấn luyện một cách chuyên nghiệp nên để ngăn chặn được âm mưu đó người chơi phải có chiến thuật thông minh và tập luyện để tích lũy kinh nghiệm sẵn sàng chiến đấu. Để có được chiến thắng là điều không dễ dàng nhưng bạn phải tiêu diệt hoàn toàn nguồn viện trợ và liên tục bổ sung súng hỏa lực, bom, lựu đạn cho quân đội không chiến.

Giao diện chiến đấu

Với những ai yêu thích game lái máy bay hay trò chơi bắn súng chống khủng bố như Counter Strike chắc hẳn War Wings Battle of Warships là đề xuất không hề tồi. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến đấu súng trong không gian với những con tàu chiến đầy sức mạnh. Tải game War Wings Battle of Warships cho Windows 10 để bắt đầu cuộc chiến không gian hấp dẫn nhất hiện nay.