OVERKILL's The Walking Dead Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành Starbreeze Publishing AB
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 925
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download OVERKILL's The Walking Dead - Game bắn súng zombie hấp dẫn

OVERKILL's The Walking Dead là game bắn súng góc nhìn thứ nhất vừa được giới thiệu tại sự kiện E3 2018. Game OVERKILL's The Walking Dead sẽ đưa bạn đến với thế giới của những con zombie ghê rợn và cũng đầy mới mẻ so với các game zombie đã phát hành trước đây. Tải game OVERKILL's The Walking Dead để bắt đầu tham gia cuộc chiến tiêu diệt zombie hấp dẫn này.

Bắn súng tiêu diệt zombie

Chủ đề bắn súng tiêu diệt zombie vẫn luôn là chủ đề game rất được yêu thích. Tại sự kiện E3 2018 vừa qua nhà phát hành game Starbreeze Publishing AB đã giới thiệu tựa game OVERKILL's The Walking Dead với lối chơi co-op 4, tức người chơi sẽ kết hợp với 3 người chơi khác tham gia nhiệm vụ bảo vệ nguồn lương thực và những người dân còn sống sót.

Cuộc chiến đẫm máu

Game OVERKILL's The Walking Dead đưa bạn đến với thành phố Washington DC sau một đại dịch zombie khủng khiếp. Tuy nhiên cốt truyện của OVERKILL's The Walking Dead sẽ không xây dựng quá nhiều mà tập trung vào hành động và bắn súng tốc độ cao. Đặc biệt trong game OVERKILL's The Walking Dead các nhân vật sẽ di chuyển rất chậm tạo nên điểm nhấn riêng biệt.

Không gian bắn súng độc đáo

Game OVERKILL's The Walking Dead sẽ cung cấp đến bạn các nhiệm vụ chính tuyến và chuỗi nhiệm vụ phụ, sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được các phần thưởng thiết thực giúp bạn sinh tồn trong thế giới này. Cuộc sống trong thế giới của OVERKILL's The Walking Dead không hề dễ dàng khi zombie có thể tấn công bất cứ lúc nào thông qua âm thanh di chuyển của bạn trên đường phố.

Cuộc chiến sinh tồn

Như chúng tôi nói ở trên zombie di chuyển chậm nhưng không phải là chúng không nguy hiểm. Chúng ta có thể trốn trong các khu nhà, tuy nhiên zombie sẽ phá cửa và tấn công một cách khá dễ dàng. Để chắc chắn hãy tạo ra các bẫy hoặc chướng ngại vật để đảm bảo tiêu diệt được chúng, bằng không bạn sẽ chết.

Cuộc chiến bắn súng khốc liệt

Trong thế giới của OVERKILL's The Walking Dead, zombie không phải là đối thủ duy nhất, chính vì vậy không phải người sống sót nào cũng an tòan và cùng phe với bạn nên phải luôn luôn đề phòng bất cứ ai. Những hành động lén lút hay tạo âm thanh để đánh lạc hướng của zombie về phía những người đó.

Ngắn bắn đối thủ

Game hiện chưa chính thức phát hành tuy nhiên OVERKILL's The Walking Dead đã phần nào đó lộ diện. Chế độ chơi co-op 4 sẽ là chế độ chính xuyên suốt game và các thông tin mới sẽ dần được công bố đến người chơi. Bạn đã sẵn sàng chào đón tựa game FPS bom tấn này vào cuối năm nay chưa?

Video giới thiệu game OVERKILL's The Walking Dead