Call of Duty: Black Ops IIII Game bắn súng kinh điển

  • Phát hành Activision
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.490
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 19/09/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Call of Duty: Black Ops IIII là game bắn súng quen thuộc nằm trong series game Call of Duty vô cùng nổi tiếng của Activision. Game Call of Duty: Black Ops 4 sẽ được phát hành trong tháng 10 tới đây với nhiều thay đổi đáng kinh ngạc nhất từ trước tới đây của game COD. Tải game Call of Duty: Black Ops IIII để bắt đầu đến với cuộc đọ súng siêu hấp dẫn này.

Giao diện game COD 4

Qua trailer game giới thiệu hồi tháng 8 bạn có thể thấy Call of Duty: Black Ops IIII đã thay đổi rất nhiều. Nếu như trước đây Call of Duty luôn tạo ra một xu hướng mới cho dòng game bắn súng thì giờ đây Call of Duty: Black Ops IIII đã bị chi phối mạnh mẽ và chạy theo xu hướng game bắn súng sinh tồn phổ biến.

Bổ sung chế độ battle royale

Battle Royale sẽ thay thế chế chơi đơn kinh điển trước đây. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết liệu đây sẽ là cách điều chỉnh tạm thời để đáp ứng nhu cầu của người chơi hay sẽ tiếp tục phát triển cho các phiên bản kế tiếp. Bên cạnh đó Fortnite đã làm rất tốt điều này và có được thành công rất lớn để cạnh tranh với PUBG.

Cuộc chiến chống khủng bố

Nếu như trước đây Call of Duty: Black Ops làm rất tốt trong những pha đối đầu với không gian nhỏ hẹp, các trận đấu thường kết thúc nhanh chóng. Tuy nhiên sự đổi mới này sẽ là thách thức không nhỏ với nhà phát triển, liệu rằng những người yêu thích COD lâu năm có chấp nhận điều này. Khi không còn là người dẫn đầu xu thế Activision có thể hiện được cá tính của riêng mình với thương hiệu nổi tiếng suốt 15 năm qua?

Chiến đấu đơn

Bản đồ của Blackout sẽ có kích thước lớn hơn 1.500 lần so với Nuketown, và đem lại cho game thủ cơ hội sử dụng các phương tiện cơ giới không – thủy – bộ trên bản đồ này. Chế độ zombie quen thuộc sẽ vẫn góp mặt trong Black Ops 4. Các nhân vật Specialist trong Call of Duty: Black Ops III sẽ quay trở lại cùng với những gương mặt mới và sở hữu vai trò riêng biệt phục vụ cho lối chơi hỗ trợ đồng đội.

Hành động phá hủy

Chắc chắn với những thay đổi mà chúng tôi đang nói đến có thể giúp Call of Duty: Black Ops 4 thành công nhưng cũng có thể thất bại bởi nó đã mất đi 1 phần dấu ấn riêng của mình. Tuy nhiên có 1 điều chắn chắn rằng những trải nghiệm mà bạn yêu thích của COD sẽ không bị mất bị mà nó còn được phát triển một cách tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Tải game Call of Duty: Black Ops 4 để bắt đầu cuộc chiến bắn súng hấp dẫn.

Bắn súng sinh tồn