Insurgency Game bắn súng chống khủng bố

 • Phát hành New World Interactive
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.153
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 15/08/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Insurgency - Game bắn súng chống khủng bố

Insurgency là game bắn súng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên Steam được phát hành bởi New World Interactive. Game Insurgency sẽ mang đến những cuộc chiến đấu kịch tính trong 1 không gian rộng lớn dưới góc nhìn thứ 1. Hãy tải game Insurgency để bắt đầu trở thành chiến binh hành động.

Game Insurgency sẽ mở khóa miễn phí trong 2 ngày tưg 16/8 đến hết ngày 19/8/2018 nên hãy tranh thủ có cho mình siêu phẩm bắn súng vô cùng đình đám này.

Lựa chọn khẩu súng

Đề tài chống khủng bố có lẽ chính là đề tài được khai thác nhiều nhất trong các tựa game bắn súng, điển hình phải nói đến game FPS kinh điển Counter Strike. Trong game Insurgency chúng ta sẽ tiếp tục thành lập biệt đội chống khủng bố để tiêu diệt đội quân xấu xa đang âm mưu tôn tính thế giới và mang lại sự đen tối cùng cực cho xã hội loài người.

Chiến trường thi đấu

Lấy bối cảnh là không gian đường phố chiến tranh Trung Đông, tất cả điêu tàn - đổ nát. Chúng ta sẽ lần lượt tấn công các mục tiêu nhằm lấy lại phần lãnh thổ đã bị chiếm đóng trước đó, cuộc chiến được diễn ra dưới thời gian thực với những hành động tàn khốc, dã man. Người chơi chủ yếu tập trung vào những pha hành động với hàng chục loại vũ khí khác nhau đi kèm.

Chạy ẩn nấp

Hiện tại game Insurgency có 16 loại bản đồ khác nhau của Trung Đông, châu Phi cùng 1 số nước Trung Á. Chúng ta có thể sử dụng chúng để chơi cả ngày lẫn đêm với độ chi tiết rất cao. Nhiệm vụ chính của chúng ta là đi phá các kho vũ khí và tiêu diệt quân địch. Sau đó người chơi nào còn được 1 đội quân và 1 số vũ khí nhất định sẽ có được chiến thắng.

Không gian bắn súng chân thực

Game Insurgency tái diễn lại các cuộc chiến dưới nhiều góc độ khác nhau. Ở các màn chơi đơn chúng ta sẽ chủ yếu đi phá kho súng và hộ tống các nhân vật quan trọng được giao theo nhiệm vụ. Còn khi chơi ở chế độ đồng đội thì việc kiểm soát hành động của từng thành viên là quan trọng nhất, mọi động thái cần được thống nhất mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Tấn công kho vũ khí

Với những khẩu súng tiểu liên hiện đại sẽ nâng cao khả năng bắn trúng đích đến từng mi li mét. Bên cạnh đó hệ thống 3D VOIP sẽ giúp người chơi thăm dò các tin tức từ đối thủ để đưa ra được phương án tấn công hợp lý. Từng nhân vật trong độ sẽ hiển thị chi tiết, rõ ràng trên bản đồ với những tín hiệu đặc biệt để chúng ta dễ dàng quan sát.

Cuộc chiến chống khủng bố

Các game thủ cũng có thể tạo ra bản đồ của riêng mình cũng như tùy chỉnh được một số vị trí trên bản đồ để chia sẻ với cộng đồng game thủ thông qua Steam. Chế độ chơi đơn đang hỗ trợ lên đến 32 người cùng tham gia, ngoài ra bạn hoàn toàn chủ động để lập một phòng game mới để mời bạn bè cùng nhau giao chiến với các thành viên được chỉ định hoặc đồng ý theo yêu cầu của bạn.

Góc nhìn người thứ nhất

Tuy nhiên chế độ chơi mạng lại được đánh giá thu hút hơn cả khi chúng ta có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sở trường cũng như sự yêu thích của người chơi. Với bất cứ chế độ chơi này cũng sẽ yêu cầu người chơi tấn công 3 lãnh thổ cơ bản cùng với 1 số nhiệm vụ đi kèm tùy theo từng chế độ. Tuy nhiên đúng với tính chất của 1 game bắn súng thì chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ phá kho vũ khí sẽ ưu tiên hàng đầu.

Không gian game đẹp mắt

Đội quân nào có khả năng bảo vệ kho vũ khí của mình tốt nhất và giữ lại được nhiều quân lính nhất sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Tính năng checkpoint sẽ được đưa vào như 1 tính năng quan trọng để khi hồi sinh nhân vật của chúng ta không phải thực hiện lại các nhiệm vụ đã qua, điểm checkpoint tính từ thời điểm lưu lại gần nhất so với điểm bị đối thủ tiêu diệt.

Nhân vật nhập vai

Một điểm lưu ý không thừa tuy nhiên đã khá quen thuộc đó là hãy tập trung và ngắm bắn chính xác mục tiêu trước khi thực hiện phát bắn. Có khá nhiều điểm thú vị trong chế độ sinh tồn Survival đó chính là khả năng hồi sinh đồng đội trên đường đi, các game thủ trực tiếp hồi sinh những thành viên mạnh của đội quân của mình để tiếp tục chiến đấu.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Nhìn chung mỗi chế độ sẽ có 1 nhiệm vụ chính nên sẽ có một chiến thuật để chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì chúng ta phải thận trọng trong mỗi lần bắn để có được kết quả tốt nhất. Game Insurgency có hình ảnh đẹp, cách chơi thú vị, sáng tạo với nhiều lựa chọn trong 1. Hãy tải game Insurgency để bắt đầu cuộc chiến chống khủng bố.

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
 • Bộ vi xử lý: Intel® Core™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom™ X3 8750 hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 10 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: card video 512 MB trở lên tương thích DirectX 9 và hỗ trợ Pixel Shader 3.0

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Video card 2048 MB trở lên
 • Ổ cứng SSD: 10 GB HD

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng Insurgency