Desert Claw Rising Game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí

  • Phát hành Falco Software Company
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.087
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/12/2016
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Desert Claw Rising - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Desert Claw Rising là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Falco Software Company. Game Desert Claw Rising sẽ đưa người chơi đến với vùng sa mạc nắng gió của châu Phi với những màn bắn súng khốc liệt. Hãy tải game Desert Claw Rising để bắt đầu hành trình khám phá vùng đất mới với vô số những điều thú vị đang chờ đợi phía trước.

Bắn súng trên sa mạc rộng lớn

Game nói về cuộc chiến diễn ra trên sa mạc khá hoang sơ, chúng ta sẽ phải tìm mọi cách để tiêu diệt những tên lính đang ngăn chặn bước đi của bạn với số vũ khí ít ỏi trên tay. Không gian game được xây dựng theo 1 màu vàng cát chủ đạo để khắc họa rõ hình ảnh nắng gió nơi đây. Tất cả đồ họa đều được nghiên cứu khá chi tiết để kết hợp với nhau tạo nên 1 tổng thể thống nhất.

Không gian bắn súng tĩnh lặng

Nhiệm vụ của chúng ta là lần theo các nhà kho, container để tìm kiếm quân địch và nhắm bắn chúng sao cho phát súng được chính xác nhất. Những khẩu súng trong game Desert Claw Rising hầu hết đều không gây ra sát thương quá mạnh, chính vì vậy để tiêu diệt được 1 tên lính bạn sẽ cần phải đến vài ba phát đạn mới hoàn thành được nhiệm vụ.

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ có những thử thách khác nhau, các thử thách đó đều với 1 yêu cầu tiêu diệt được 1 số quân lính nhất định với số đạn dược hiện đang sở hữu. Không quá đầu tư về hình ảnh, tuy nhiên những gì mà 1 game bắn súng miễn phí mang lại như Desert Claw Rising đã quá hài lòng, không gian thiên nhiên hiện ra vẫn vô cùng hùng vĩ để tạo nên một cuộc chiến khốc liệt.

Cẩn thận quan sát mọi hướng

Các tay súng khi tìm kiếm địch thủ sẽ không cần quá lén lút giống như game hành động Dishonored, chỉ cần thấy bóng hình của chúng là ta đã có thể bắn phá chúng, nhiều phát đạn được tung ra liên tiếp cần đảm bảo đúng vị trí, tối thiểu độ rung để tăng thêm tính chính xác cho từng phát đạn. Cũng có những pha súng cần ngắm kỹ khi sử dụng hồng tâm ngắm bắn nhưng chúng chỉ áp dụng được cho những đối tượng xa mới có đủ thời gian.

Ở mỗi bước đi chúng ta phải cực kỳ cẩn trọng với những xác chết, chúng có thể là cái chết giả sẵn sàng vùng dậy nếu bạn không kịp phát hiện ra. Tiếp đó là khả năng quan sát từ nhiều phía bởi quân địch không xuất hiện ở 1 địa điểm hay phương hướng cố định, game Desert Claw Rising có góc nhìn khá rộng nên sẽ làm khó các game thủ không chịu khó quan sát.

Cẩn thận quan sát mọi hướng

Hình ảnh xuyên suốt trong game gây ấn tượng mạnh đó chính là khung cảnh mặt trời khá giống với hình ảnh hoàng hôn, đặc biệt đây là chính là hình ảnh mặt trời lặn ở sa mạc lớn nhất thế giới nên sẽ làm cho người chơi bị cuốn hút ngay khi bắt đầu. Càng tiến đến chúng ta càng không thể chạm đến nó và muốn tiến đến gần hơn bất cứ nơi nào.

Những ngôi nhà, vách đá hay các thùng gỗ đều có thể là nơi ẩn nấp nguy hiểm để quân địch ẩn nấp và mai phục người chơi. Khi không chắc chắn về độ an toàn của điểm đến thì tuyệt đối không di chuyển. Với những lần ngắm bắn xa game sẽ khoanh hình nhân vật với tia sáng màu đỏ để chúng ta dễ dàng xác định được vị trí ngắm bắn đạt hiệu quả cao.

Ngắm nhìn chính xác đối tượng

Game Desert Claw Rising tuy chưa quá nhiều nhiệm vụ hay cốt truyện thu hút nhưng những gì mà 1 game FPS miễn phí làm được như vậy cũng là quá thành công. Nếu bạn yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì Desert Claw Rising chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy tải game Desert Claw Rising để bắt đầu cuộc chiến ở châu Phi.

Video hướng dẫn cách chơi game Desert Claw Rising