Mist Survival Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành Rati Wattanakornprasit
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 664
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 07/09/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Mist Survival là game sinh tồn trong thế giới hoang dã tràn ngập dịch bệnh. Game Mist Survival với sự kết hợp của dòng game mô phỏnghành động lén lút tạo nên 1 cuộc chiến vô cùng hấp dẫn giữa nhưng con người đang nằm ở vực sâu của sự tuyệt vọng. Tải game Mist Survival để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn này.

Cuộc chiến sinh tồn

Nếu như những tựa game PUBG, Rules Of Survival hay Fortnite là cuộc chiến của những người cùng chơi thì Mist Survival lại là cuộc chiến của người chơi cùng với lũ zombie ghê rợn. Mọi thứ trong Mist Survival diễn ra vô cùng khủng khiếp và có tốc độ nhanh nên với những ai mới bắt đầu tham gia sẽ gặp 1 chút khó khăn.

Đại dịch virus tấn công không chừa 1 ai, bằng mọi cách người chơi phải sống sót thông qua việc tìm kiếm đồ ăn, nơi ở, vv. Khác với dòng game bắn súng sinh tồnhiện chúng ta phải tiêu diệt những người chơi khác trong game bạn sẽ sống và giúp đỡ những người khác để cùng nhau tạo thành đội nhóm cùng chiến đấu và hỗ trợ nhau.

Hành động lén lút

Đúng như tên gọi, game Mist Survival thế giới bạn sẽ đến vô cùng tối tăm và mịt mờ vô vọng. Để sinh tồn được các game thủ phải luôn tỉnh táo nhằm cách ly, tránh xa những người dân đã bị nhiễm bệnh và biến thành sinh vật đột biến, bạn có thể là đối tượng tiếp theo bởi họ có thể lây bệnh cho bạn bất cứ lúc nào.

Sương mù phủ mờ trong game Mist Survival vừa là yếu tố gây bất lợi nhưng đó cũng chính là lợi thế, bạn có thể lợi dụng để tránh né zombie. Đồ họa trong game Mist Survival khá khó nhìn nhưng lại phản ánh rất tốt những gì đang diễn ra tại đây. Tải game Mist Survival để bắt đầu chiến đấu và sinh tồn trong thế giới đáng sợ này.