Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale Game bắn súng sinh tồn miễn phí

  • Phát hành Sniper New Hot Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 799
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale - Game cuộc chiến sinh tồn cho Windows 10

Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale là game bắn súng sinh tồn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale với lối chơi giống với tựa game Battle Royale nổi tiếng hiện nay PUBG. Tải game Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale để bắt đầu đến với đấu trường sinh tồn hấp dẫn trong không gian mở rộng lớn này.

Game bắn súng sinh tồn

Nếu yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn chắc hẳn những cái tên như PUBG, Rules Of Survival, Fortnite đã quá quen thuộc đối với bạn. Các game thủ hiện nay không ai không biết sự chi phối mạnh mẽ của dòng game này đến định hướng phát triển game trên toàn thế giới, bao gồm cả game di động và game PC.

Bạn sẽ được thả đến một không gian rộng lớn để chiến đấu với những người chơi khác. Bằng mọi cách chúng ta phải sống sót đến cùng nếu muốn chiến thắng. Đấu trường game Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale vô cùng khốc liệt với những đối thủ ngang tầm luôn sẵn sàng tiêu diệt bạn để sống sót.

Giao diện chơi game

Thế giới mở mà Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale xây dựng được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ siêu phẩm Minecraft, đồ họa dạng khối với những ô vuông diệu kỳ được thể hiện qua từng nhân vật, bạn sẽ thấy sự tương đồng rất rõ ràng qua không gian chiến đấu, các vật dụng đến vũ khí chiến đấu trong game.

Bạn sẽ di chuyển khắp mọi nơi trong thế giới mở đó để tiêu diệt đối thủ, giết chết mọi đối thủ mà bạn bắt gặp trên đường đi. Một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale là nhặt vũ khí, chúng ta sẽ có được rất nhiều vũ khí nhưng phải biết lựa chọn để có được loại vũ khí mạnh mẽ nhất.

Cuộc chiến sinh tồn

Hàng loạt khẩu súng: súng trường tấn công, súng ngắn, vv. Tùy từng tầm bắn bạn có thể chọn loại súng phù hợp trong quá trình chơi. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng các phương tiện vận chuyển gặp trên đường đi để di chuyển nhanh hơn đến địa điểm mong muốn trên bản đồ game.

Game Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale có giao diện vô cùng trực quan, bạn sẽ quan sát chiến trường theo góc nhìn từ trên xuống và đối thủ thể hiện rõ ràng qua bản đồ. Tải game Forte Craft Unknown Battlegrounds Royale để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn trong thế giới mở rộng lớn này.