Creative Destruction Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Titan Studio
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 2.539
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/12/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Creative Destruction là game sinh tồn thuộc thể loại Battle Royale kết hợp với yếu tố Sandbox đến từ Titan Studio đang được phát hành trên Steam. Khi tham gia game Creative Destruction bạn sẽ được thả vào một bản đồ rộng 4x4 với 13 địa điểm khác nhau cùng 99 người chơi khác. Tải game Creative Destruction để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn vô cùng hấp dẫn này.

Vùng đất rộng lớn

Thế giới mà Creative Destruction có không gian vô cùng sáng tạo nhưng tại đây bạn cũng phải đối đầu với những người chơi hết sức mạnh mẽ, mọi người buộc phải hủy diệt lẫn nhau để trở thành kẻ chiến thắng. Game có lối chơi khá giống với tựa game bắn súng sinh tồn được đánh gia cáo nhất hiện nay là Fortnite.

Bắn súng sinh tồn

Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu và thu thập vũ khí, người chơi cũng sẽ tìm kiếm các nguyên liệu để xây dựng các công trình tự vệ hoặc các vị trí cao hơn để quan sát. Thậm chí chúng ta có thể phá hủy các công trình của đối thủ để xây dựng dựa trên nền tảng có sẵn đó và thu thập nguyên liệu từ chúng. Chính vì vậy cuộc chiến sinh tồn này sẽ trở nên khác biệt hơn rất nhiều so với những gì bạn đã từng thấy trong PUBG Mobile.

Giao diện chơi game

Tuy là 1 tựa game sinh tồn nhưng Creative Destruction cho PC có đồ họa vô cùng sinh động, không chỉ khung cảnh thiên nhiên có màu sắc đa dạng, dễ thương mà phân đoạn người chơi bị tiêu diệt cũng là cả 1 nghệ thuật, linh hồn của người chơi bị buộc vào 2 quả bóng, trước khi bay lên bầu trời bạn sẽ vẫy tay chào mọi người, vv.

Không gian sáng tạo

Không chỉ vậy, đúng với tính chất của 1 tựa game bắn súng - Creative Destruction có đầy đủ các loại súng cơ bản như: súng lục, súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường và súng bắn tỉa. Ngoài ra chúng ta cũng có cơ hội nhận được những khẩu súng đặc biệt như Flame Thrower và Bowling Bomb nếu may mắn tìm kiếm được chúng trên đường đi.

Chiến đấu sinh tồn

Ngoài chế độ chơi battle royale game Creative Destruction còn có thêm nhiều chế độ chơi khác, tuy nhiên nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên theo từng thời điểm cụ thể. Tuy không quá nổi bật so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay nhưng Creative Destruction hoàn toàn có thể là giải pháp thay thế nếu bạn muốn tìm kiếm 1 trải nghiệm mới. Tải game Creative Destruction để đến với những vùng đất xinh đẹp và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn đầy khắc nghiệt.