Extopia Game bắn súng sinh tồn phiên bản Việt hóa

  • Phát hành Kingsoft Software
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 6.530
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/12/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Extopia là game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi Kingsoft. Game Extopia không phải là tựa game mới nhưng nó đang gây sốt trở lại với phiên bản Alpha test tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều lời khen và có cơ hội cạnh tranh cùng PUBG, Fortnite tại thị trường Việt Nam. Tải game Extopia để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong thế giới mở rộng lớn.

Cuộc chiến sinh tồn

Game battle royale đang là dòng game hot nhất hiện nay nên nhiều nhà phát hành đồng loạt đi theo hướng này. Hàng loạt siêu phẩm xuất hiện nhưng không phải tựa game nào cũng thành công, để đối đầu với 1 tựa game miễn phí như Rules Of Survival, là không dễ dàng. Tuy nhiên Extopia hoàn toàn có thể tự tin với những tính năng ưu việt của riêng mình.

Cũng giống như PUBG chúng ta sẽ được thả xuống bản đồ để chiến đấu cùng những người chơi khác. Giải pháp duy nhất dành cho bạn chính là tiêu diệt tất cả các game thủ khác để trở thành người duy nhất sống sót. Hoặc bạn là duy nhất hoặc chết nên sẽ không có bất cứ lựa chọn nào nếu muốn trở thành người chiến thắng.

Nhảy dù xuống chiến trường

Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với rất nhiều trang bị, 2 giới tính nam và nữ đi kèm rất nhiều sự lựa chọn về khuôn mặt, vóc dáng, cũng như biểu cảm nhân vật vô cùng thú vị vậy nên bạn sẽ sẽ tốn kha khá thời gian để "vọc" trước khi tìm ra cho mình một bộ dạng ưng ý nhất. Bên cạnh đó kho vũ khí trong Extopia cũng rất phong phú bạn sẽ nhặt chúng trong quá trình di chuyển.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để khám phá cách chơi game Extopia. Luật chơi giống PUBG, cơ chế xây dựng công trình đậm chất Fortnite và phong cách đồ họa, hiệu ứng thời tiết, vật lý khá giống Ring of Elysium sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Tải game Extopia để bắt đầu đến với cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn này.