Counter Critical Strike Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

  • Phát hành Royal Voodoo CSGO Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 8.510
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/02/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Counter Critical Strike cho Windows 10 là game hành động bắn súng 3D đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Counter Critical Strike với bối cảnh cuộc chiến tranh khủng bố vô cùng khốc liệt với những tên lính đánh thuê hùng mạnh. Tải game Counter Critical Strike để bắt đầu tham gia cuộc chiến chống khủng bố và bảo vệ sự bình yên cho con người trên toàn thế giới.

Counter Critical Strike cho Windows 10

Với nhiều người Counter Strike chính là đỉnh cao và huyền thoại của dòng game FPS, chúng ta sẽ trở thành những tên lính đánh thuê hoặc tham gia biệt đội chống khủng bố với sứ mệnh cao cả. Game Counter Critical Strike có lối chơi khá giống với CS trên 1 chiến trường đầy lửa đạn, những màn đối đầu gay cấn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người chơi.

Kho vũ khí trong Counter Critical Strike cho máy tính có sự xuất hiện những khẩu súng trường quen thuộc như AK47 hay súng bắn tỉa AWP cùng 1 số vũ khí hạng nặng nhẹ khác nhau như lựu đạn, tên lửa. Với những ai đã quen với game bắn súng CS thì việc tiếp cận Counter Critical Strike sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào. Những màn tấn công theo nhóm chắc chắn sẽ là cuộc chiến thực sự đổ máu.

Giao diện game bắn súng

Chúng ta sẽ đến với những cuộc chiến đấu thực sự thông qua hình ảnh game được mô phỏng đậm nét, những địa điểm ẩn nấp, có khi nhà hoang với nhiều hầm ngục. Bạn sẽ dần mở khóa thêm nhiều loại vũ khí đặc biệt khác để nâng cao khả năng chiến đấu. Người chơi sẽ nâng cao trình độ qua từng màn chơi để nhanh chóng thích nghi với những màn đối đầu khốc liệt nhất từ trước đến nay.

Download game bắn súng

Game Counter Critical Strike PC tuy không có đồ họa quá xuất sắc nhưng vẫn mang đến 1 cảm nhận rất chân thực của người chơi. Đặc biệt những ai yêu thích dòng game FPS hẳn Counter Critical Strike như 1 bản đã được đơn giản của Counter Strike để bạn có những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại hơn. Tải game Counter Critical Strike để bắt đầu đến với cuộc chiến chống khủng bố.