Zombie Outbreak Shooter Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành GameHitZone
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.474
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Zombie Outbreak Shooter - Game bắn súng tiêu diệt zombie

Zombie Outbreak Shooter là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành miễn phí bởi GameHitZone. Game Zombie Outbreak Shooter sẽ mang đến 1 tựa game FPS cực kỳ hấp dẫn với những màn săn đuổi tiêu diệt lũ zombie ghê rợn. Hãy tải game Zombie Outbreak Shooter để bắt đầu cuộc chiến để tiêu diệt thây ma cùng chúng tôi.

Giao diện game bắn súng Zombie Outbreak Shooter

Game lấy bối cảnh 1 thành phố hiện đại đang bị virus zombie tấn công, chúng tiến vào thành phố thành nhóm đông và vô cùng đáng sợ. Bất cứ người dân nào chúng bắt gặp trên đường đi đều sẽ biến thành những thây ma như chúng. Với âm mưu zombie hóa toàn thành phố và chúng được nhân lên theo cấp số nhân nên nếu không khẩn cấp thực hiện chiến dịch chống lại thì toàn bộ người dân ở đây sẽ đều sẽ thành  zombie.

Trước tình thế này chúng ta phải nhanh chóng thành lập biệt đội chống zombie, người chơi với vai trò chỉ huy để đưa ra các chiến thuật hợp lý nhằm tiêu diệt zombie nhanh nhất có thể. Chúng ta chủ động tìm kiếm và tấn công để đẩy lùi chúng ra khỏi thành phố, bằng không loài người sẽ bị hủy diệt, nơi đây sẽ trở thành thành phố của những thây ma.

Cuộc chiến tiêu diệt zombie

Khi lũ thây ma xuất hiện thành từng đợt với hình ảnh máu me ghê rợn người chơi phải cực kỳ bình tĩnh để bắn những phát súng chính xác, ngoài ra chúng ta còn phải hành động nhanh nhẹn, bởi zombie thường xuất hiện thành từng nhóm đông, chỉ 1 con trong số đó sống bạn sẽ bị tiêu diệt. Chính vì vậy phương châm: nhanh - gọn - nhẹ chính là cách để bắn hạ zombie.

Tất cả ngõ ngách trong thành phố cần được bới tung lên không được bỏ qua bất cứ nơi nào, đi đến tận hang cùng ngõ hẻm. Với bộ sưu tập vũ khí hiện đại bậc nhất hiện nay nên sau mỗi màn chơi chúng ta sẽ được mở khóa và lựa chọn thêm 1 số khẩu súng mới, kho súng của bạn sẽ đa dạng hơn sau mỗi màn chơi, hãy tận dụng tối đa sức mạnh của chúng.

Khám phá các ngõ ngách của thành phố

Ở mỗi cự ly khác nhau sẽ có khẩu súng phù hợp riêng, chính vì vậy hãy sử dụng chiến thuật riêng của mình để nhanh chóng tiêu diệt được nhiều zombie. Đồng hành cùng kho súng được mở rộng thì số lượng zombie xuất hiện sẽ ngày càng nhiều, tốc độ và khả năng ngắm bắn cũng được đẩy lên cao mới chiến thắng được bầy lũ zombie đông và nguy hiểm kia.

Cách chơi game Zombie Outbreak Shooter không có gì đặc biệt, gần giống với game Counter Strike hay Call Of Duty. Tuy nhiên cuộc chiến trong game kinh dị này sẽ làm cho người chơi căng thẳng hơn đôi chút khi bị ám ảnh mạnh với hình ảnh của những thây ma rùng rợn, nhất là cảnh zombie chết la liệt khắp mọi nơi trong thành phố cực kỳ đáng sợ, hoàn toàn không thích hợp với những ai yếu tim hay các em nhỏ.

Tiêt diệt bầy lũ zombie

Đồ họa của game sinh động và sắc nét nên nó sẽ tăng thêm độ chân thật về hình ảnh zombie. Ngoài việc cố gắng bảo vệ mạng sống của mình thì mỗi người chơi đều ý thức được sự lan tràn mạnh mẽ của zombie tấn công sự sống của toàn loài người nên sẽ chiến đấu đến phút giây cuối cùng. Hãy tải game Zombie Outbreak Shooter để bắt đầu chống lại lũ zombie đáng sợ kia.

Video giới thiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất Zombie Outbreak Shooter