Gun Done Game bắn súng cùng cao bồi miền Tây

  • Phát hành AZAMATIKA
  • Đánh giá
  • Lượt tải 33
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 30/11/2016
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Gun Done - Game bắn súng cùng cao bồi miền Tây

Gun Done là game bắn súng 2D khá hấp dẫn được phát hành bởi AZAMATIKA trên Steam chỉ có giá 0,54$. Game Gun Done được xây dựng theo lối đồ họa 8 bit để khắc họa hình ảnh đấu súng của những anh chàng cao bồi. Hãy tải game Gun Done để đến ngay với miền Tây của nước Mỹ.

Hình ảnh nhân vật chính

Game lấy bối cảnh là không gian rộng lớn của vùng cao nguyên ở miền Tây ở nước Mỹ, cuộc sống người dân ở đây vô cùng phóng khoáng chỉ có nắng, gió, cát và các anh chàng cao bồi đậm chất cổ điển. Hình ảnh cao bồi đã được khai thác rất nhiều trong phim, từ chính kịch đến hài kịch nhưng đều rất chính trực và vui tính. Tuy nhiên trong game Gun Done chúng ta sẽ được chứng kiến những màn đấu súng đầy uy lực và dứt khoát.

Cuộc đấu súng trên sa mạc

Anh chàng cao bồi trong game có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả những kẻ ác và các tên cướp trên vùng sa mạc ở miền Tây Mỹ. Chính vì vậy liên tục sẽ có những màn đấu súng với sự hỗ trợ của một số công cụ khác như đồng hồ, miếng chắn, vv. Đây là tựa game bắn súng với lối bắn chính diện nên người chơi phải có sự tập trung cao độ để đưa ra phát đạn chính xác.

Lựa chọn nhân vật đối đầu

Để bắt đầu cuộc chiến đối kháng các game thủ chỉ cần lựa chọn cho mình khẩu súng thích hợp, ban đầu tuy chưa có nhiều sự lựa chon. Tuy nhiên sau khi chiến thắng ở màn chơi đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu cuộc chiến đấu để được mở khóa thêm nhiều loại súng. Kho súng trong game Gun Done tuy không qua lớn những cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà người chơi cần để tham gia cuộc chiến.

Đánh cược trước trận đấu

Người chơi sẽ mặc định mặc các trang phục của 1 cao bồi miền Tây chính hiệu, tuy nhiên đối thủ sẽ có vô số các trang phục khác nhau, bộ trang phục đó cũng chính là đặc điểm nhận dạng mà game nói đến trên các lời dẫn để hướng dẫn các game thủ thực hiện nhiệm vụ. Hầu như những gì người chơi cần lưu ý đều được nói khá rõ ràng ở lời dẫn phía trên.

Cuộc đối đầu của những cao bồi miền Tây

Chẳng cần phải đưa ra một chiến lược cụ thể nào, người chơi chỉ cần đọc kỹ nhiệm vụ cần thực hiện để làm theo thì ngay lập tức chúng ta sẽ có được phương thức tấn công hay phát bắn đến đối thủ. Trò chơi sẽ không làm khó bất cứ ai, là một tựa game bắn súng nhưng Gun Done lại mang đến một tinh thần vô cùng thoải mái chứ không căng thẳng như các game chúng ta vẫn chơi trước đây.

Tấn công trực diện

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để xả stress với tiếu tấu nhanh, dứt khoát và pha lẫn một chút bạo lực thì Gun Done là lựa chọn khá thích hợp. Không quá nhẹ nhàng như các game mini: Pikachu, nối hình, vv... Gun Done sẽ mang đến 1 cảm giác hoàn toàn khác. Hãy tải game Gun Done để hóa thân vào anh chàng cao bồi ở nước Mỹ dễ thương này cùng chúng tôi nhé.

Đọc kỹ lời dẫn để nhận nhiệm vụ

Cấu hình hệ thống tối thiểu

  • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
  • Bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Ổ cứng cài đặt game trống: 20 MB
  • DirectX: phiên bản 9.0c

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng Gun Done