Of Guards And Thieves Game bắn súng bắt trộm

  • Phát hành Subvert Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 107
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 29/11/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Of Guards And Thieves - Game bắn súng bắt trộm

Of Guards And Thieves là game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống được phát hành trên Steam. Game Of Guards And Thieves có cách chơi mới mẻ với câu truyện ăn trộm đồ cũng như bảo vệ đồ vật đầy hấp dẫn. Hãy tải game Of Guards And Thieves nếu bạn đã sẵn sàng trở thành những tay súng cừ khôi để tiêu diệt những tên trộm.

Không gian tìm kiếm nhỏ hẹp

Một cốt truyện thú vị với việc yêu cầu người chơi tìm kiếm những tên trộm đang ẩn nấp xung quanh ngôi nhà. Tất cả các màn rượt đuổi đầy hài hước trong bóng đêm của nhân vật nhỏ bé. Người chơi nhập vai thành chủ nhà để bảo vệ ngôi nhà của mình trước vô số những tên trộm luôn rình mò trộm đồ, chúng nhanh nhẹn và ẩn nấp ở khắp mọi nơi.

Màu sắc và không gian game thay đổi

Không gian game có cảm giác chật hẹp, chỉ với góc nhìn từ trên xuống mới có thể quan sát hết được các ngõ ngách trong ngôi nhà rộng với rất nhiều các căn phòng bé, mỗi căn phòng bé này lại có nhiều đồ vật được sắp xếp kín mít khiến cho việc tìm kiếm những tên trộm không hề dễ dàng. Nhân vật bạn hóa thân với chiếc đèn trong tay đi hết phòng này đến phòng khác để ngăn chặn bước đi của kẻ trộm đồ.

Chia nhiều căn phòng với các lối đi khác nhau

Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho người chơi khi các căn phòng đều có cửa thông nhau, bạn tìm đằng trước nó có thể vào đằng sau, quay lại đằng sau nó có thể đã đi sang căn phòng khác rất nhẹ nhàng không gây ra tiếng động nào. Khi nhìn thấy bóng dáng của chúng hãy nhanh tay bắn hạ tên trộm để ghi điểm. Những tên trộm càng láu cá thì người chơi sẽ càng vất vả.

Không gian đa màu sắc

Với chế độ chơi mạng chúng ta sẽ được chia làm 2 đội chơi, 1 đội đóng vai trò là lính gác, đội kia làm trộm. Đội lính gác cần có sự nhanh nhẹn và tinh mắt thì đội trộm sẽ cần tinh danh và lén lút. Một đặc điểm chung thì game Of Guards And Thieves yêu cầu mỗi người chơi có tốc độ, đây chính là yếu tố quyết định thắng lợi ở mỗi màn chơi.

Kết nối các thành viên

Dù ở vai trò nào thì game Of Guards And Thieves cũng có 1 sức hút vô cùng lớn, chúng ta sẽ hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ, hành tung luôn phải cẩn trọng và lén lút nhất có thể. Có thể gọi đây là một game hành động lén lút chính hiệu khi việc bắn súng không đóng vai trò quan trọng mà ưu tiên hàng đầu chính là hành động của người chơi.

Truy bắt trộm

Game Of Guards And Thieves không có đồ họa đặc sắc nhưng nó tạo nên sức hút vô cùng lớn, giống như trò chơi đuổi bắt game làm cho sự hồi hộp của người chơi lên cực đỉnh đối với cả phe trốn lẫn phe tìm. Nếu bạn yêu thích những nhiệm vụ thú vị hãy nhanh tay tải game Of Guards And Thieves để bắt đầu chiến đấu bắn những tên trộm hài hước.

Game bắt trộm

Video hướng dẫn cách chơi game Of Guards And Thieves