Radiation Island cho Android Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Atypical Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 690
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Radiation Island cho Android - Game sinh tồn ngoài đảo hoang

Radiation Island cho Android là game bắn súng sinh tồn đang rất được yêu thích trên Google Play. Game Radiation Island cho Android với yếu tố chiến đấu mới lạ để tồn tại trong 1 không gian rộng lớn độc đáo. Hãy tải game Radiation Island cho Android để bắt đầu khám phá hòn đảo xinh đẹp.

Tiếp tục chủ để sinh tồn khi người chơi được đưa đến 1 hòn đảo với vô số những cạn bẫy phía trước. Hòn đảo vắng và rộng, cùng đó rất nhiều kẻ thù đang rình rập ở khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ thu nhặt vũ khí, những khẩu súng đang nằm rải rắc khắp hoang đảo để bảo vệ sự sống của chính mình. Đồng thời tính toán các chiến thuật để chiến thắng mưu mô của đối thủ.

Không gian game rộng lớn

Chúng ta sẽ được tham gia cuộc chiến ở hầu hết các chiến trường trong 1 không gian rộng lớn, càng chịu khó di chuyển người chơi sẽ càng có được nhiều vũ khí. Các hoạt động quân sự diễn ra rộng khắp khiến cho người chơi phải luôn ở tư thế sẵn sàng bắn đáp trả nhằm bảo vệ sự sống cho chính bản thân mình.

Người chơi đồng thời sở hữu nhiều khẩu súng, càng lên cao chúng ta càng có nhiều loại vũ khí có sức mạnh mạnh mẽ. Khi ẩn nấp để tiếp cận mục tiêu người chơi có thể lựa chọn loại vũ khí phù hợp với đường bắn ngắn dài khác nhau. Vị trí bạn có thể ẩn nấp là hầu hết là những tòa nhà đổ nát hay những chiếc ô tô bị mất động cơ.

Giao diện game sinh tồn

Nhìn chung Radiation Island cho Android sẽ đưa bạn đến 1 không gian vô cùng dễ chịu với nhiều điều hấp dẫn độc đáo. Cùng đó kho vũ khí khá hiện đại bên những món đồ vật cổ điển kết hợp khá thú vị. Hãy tải game Radiation Island cho Android để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trên đảo hoang.