Monster Breaker Hero cho iOS Game bắn bóng cổ điển

  • Phát hành Norion Soft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 331
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/10/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Monster Breaker Hero cho iOS - Game bắn bóng chiến thuật

Monster Breaker Hero cho iOS là game chiến thuật bắn bóng khá thú vị đang rất được yêu thích trên iPhone. Với cách chơi được mô phỏng theo cách chơi game bắn bóng cổ điển game Monster Breaker Hero cho iOS sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho các game thủ. Hãy tải game Monster Breaker Hero cho iOS để bắt hành trình tiêu diệt những quái vật đáng ghét đang xâm phạm lãnh thổ của bạn.

Đến với game Monster Breaker Hero cho iOS bạn sẽ được trở thành 1 người anh hùng đóng vai trò là thủ lĩnh, người đứng đầu vùng đất xinh đẹp. Chúng ta sẽ phải thể hiện khả năng của mình trước trận chiến tiêu diệt quái vật đang tấn công lấy đi sự bình yên nơi đây. Nếu như game bắn bóng cổ điển bạn chỉ cần bắn thật nhanh và không cần tính toán quá nhiều thì Monster Breaker Hero cho iOS đòi hỏi hơn thế rất nhiều.

Giao diện chính của gameLựa chọn mục tiêu

Những lần bắn cần được tính toán kỹ lưỡng chính xác cho mỗi lần bắn, quái vật cũng sẽ ngày càng nhiều để tiến đến lãnh thổ của bạn, nếu chúng chạm được đến đáy màn hình bạn coi như đã thất bại. Mỗi phát bắn tung ra sẽ được đẩy đi đến nhiều điểm, điểm đến cuối cùng chính là va chạm vào 1 quái vật không nó sẽ chưa được dừng lại.

Người chơi không nhanh chóng tiêu diệt được chúng thì sẽ bị chúng tấn công. Bên cạnh những quái vật sẽ có những chiếc hộp bí mật, chiếc hộp bí mật có thể chứa 1 công cụ, bổ trợ gì đó cho bạn, tuy nhiên không hẳn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt quái vật đâu. Nếu bạn cảm thấy hào hứng với những quái vật đa sắc màu hãy tải game Monster Breaker Hero cho iOS để bắt đầu nhé.