Rogue Life cho iOS Game bắn súng kiểu mới hấp dẫn trên iOS

 • Phát hành Kan Kikuchi
 • Đánh giá
 • Lượt tải 285
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/06/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Rogue Life là game bắn súng có cách chơi khá mới, vui nhộn và cực dễ chơi. Trong sân chơi này, bạn sẽ điều khiển đồng thời 3 chiến binh bắn đạn tiêu diệt quá vật trên hành trình phiêu lưu, đồng thời tránh đạn để giành chiến thắng.

Rogue Life là game mới phát hành của Kan Kikuchi dành cho nền tảng di động, đưa người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu độc đáo và cực kỳ thú vị. Dù là game bắn súng nhưng Rogue Life không mang phong cách hầm hố giống một số game như Mobile Strick hay Modern Combat 2: Black Pegasus HD mà mang màu sắc khá đáng yêu, vui nhộn.

Game bắn súng thế hệ mới hấp dẫn trên iOS

Đặc biệt hơn, nhân vật bạn điều khiển không chỉ có một mà lên tới 3 người. Trên hành trình của mình, các nhân vật sẽ phải tiêu diệt tất cả quái vật cản đường, né tránh làn đạn mà chúng ném trả, tiêu diệt con boss và sống sót đến cuối cùng. Mỗi chiến binh mà bạn điều khiển đều sở hữu những kỹ năng khác nhau, bao gồm kỹ năng thường và kỹ năng đặc biệt. Hãy tận dụng và phát huy tối đa khả năng của mình để không bao giờ thua cuộc và phải bỏ dở hành trình giữa chừng.

Đặc biệt hơn, game thủ còn có thể mix và match trang phục với phong cách nhân vật của mình. Mỗi loại trang phục sẽ đem đến một thông điệp khác nhau. Các trang phục sẽ dần được mở khóa theo quá trình chơi của bạn.

Ngoài nhiệm vụ chiến đấu, Rogue Life còn giúp bạn có cảm giác như được hòa mình thực sự vào thế giới game với các hoạt động như chặt gỗ, khai thác khoáng sản, nghiên cứu, trông cây, làm bánh và nhiều hơn thế nữa. Nếu chăm chỉ lao động, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền cũng như nguyên liệu để tăng sức mạnh và trang bị nhiều trang thiết bị uy lực.

Game nhập vai chiến đấu trực tuyến

Tính năng nổi bật của game Rogue Life trên iOS

Gameplay dễ dàng với các gói hành động cụ thể.

 • Đánh bại quái vật và các con boss nguy hiểm trong các chế độ chiến đấu đơn.
 • Trải nghiệm cuộc sống thực trong đôi hình của bạn: thu thập và nâng cấp, trang bị cho chiến binh của mình.

Các nhân vật khác nhau

 • Hơn 300 bộ trang phục cho người chơi tùy ý chỉnh nhân vật phù hợp với phong cách của mình.
 • Các trận PvP sôi động với phong cách đấu đội 3 vs 3 trên chiến trường, tối đa 12 thành viên/đội.
 • Vô số giai đoạn, nhiệm vụ và chế độ để người chơi thưởng thức.
 • Nâng cấp nhân vật từ bình thường trở lên mạnh mẽ.

Cốt truyện hấp dẫn

Câu chuyện Rogue Life bắt đầu từ một thời gian nào đó rất xa xưa trong quá khứ, những chiến binh dũng cảm đã tìm ra và tiêu diệt Chúa tể Ác quỷ. Thế gian cuối cùng cũng được tận hưởng một kỷ nguyên hoà bình. Sự yên bình tiếp diễn một thời gian rất dài đến nỗi mọi người đã quên mất cảm giác bị nguy hiểm.

Một ngày kia, lũ quái vật đột nhiên trỗi dậy tàn phá và thế giới một lần nữa rơi vào hỗn loạn. Vì thế những chiến binh dũng cảm phải tập hợp để bắt đầu hành trình phiêu lưu nhằm mang về hoà bình đã bị đánh cắp.