Fortnite cho iOS Game cuộc chiến sinh tồn 50vs50

  • Phát hành Epic Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 149
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Giới thiệu

Download Fortnite cho iPhone - Game bắn súng sinh tồn

Fortnite cho iOS là game bắn súng sinh tồn vốn đã rất quen thuộc với những ai yêu thích dòng game FPS. Game Fortnite cho iOS ra đời chính là bước đi tuyên chiến với 2 siêu phẩm bắn súng hiện nay là PUBG MobileROS để giành lại chỗ đứng của mình trong làng game vốn đang dần bị quên lãng theo thời gian. Tải game Fortnite cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn trong những bản đồ game rộng lớn.

Có thể nói sự có mặt của Fortnite cho iOS đã làm tăng thêm phần sôi động vốn đã rất nóng của dòng game này dù nhà phát hành mới tung ra phiên bản dành cho iOS còn Fortnite cho Android sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tính đến thời điểm hiện tại Fortnite cho iOS đã đạt được doanh thu hơn 50 triệu đô la Mỹ, tức sau gần 2 tháng cho ra mắt bản beta số tiền này thu về quả thực ngoài sức tưởng tượng tương đương lợi nhuận là 1 triệu đô la 1 ngày.

Game Fortnite cho iOS được cung cấp miễn phí, chúng ta chỉ phải bỏ tiền ra mua thêm các vật phẩm yêu thích. Bạn cũng sẽ nhảy dù xuống 1 vùng đất để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn, chúng ta sẽ lần lượt khám phá bản đồ thông qua việc tự di chuyển và thu thập vũ khí trong thế giới rộng lớn mà bạn nhảy dù xuống, từng nhiệm vụ bạn cũng phải luyện tập để có được những trải nghiệm thực sự thú vị.

Nêu như so sánh với các game FPS khác thì Fortnite cho iOS bắn không được chính xác lắm, tuy nhiên để tăng thêm mức độ chính xác khi bắn hãy ngồi xuống để ngắm bắn và điều này cũng giúp cho bạn tránh được việc bị phát hiện. Ban đầu hãy tìm đến các hòn đá cao để quan sát nhưng về sau khi đủ năng lực hãy tiến hành xây dựng nhà cửa luôn.

Để bảo vệ bản thân trước những đợt súng dữ dội từ đối thủ bạn cần trang bị giáp, bạn nên nhặt tất cả giáp và để dành chúng khi cần đến tiếp. Ngoài các chế độ chơi quen thuộc game Fortnite cho iOS đã cập nhật hỗ trợ các trận đấu 50vs50 mang đến 1 cảm giác vô cùng thú vị mà ít game nào có thể làm được, số lượng người chơi quá lớn của mỗi phe cũng sẽ rất loạn lạc nhưng chắn chắn cảm giác sẽ rất thú vị.

Game Fortnite cho iOS tuy rằng ra sau nhưng về cơ bản nó đã có từ rất lâu và được các game thủ châu Âu yêu thích. Với những gì mà Fortnite cho iOS làm được đến thời điểm này nó đang dần chinh phục hàng loạt kỷ lục mà các game trước đây chưa từng mơ đến. Tải game Fortnite cho iOS để bước chân đến mảnh đất rộng lớn và chiến đấu bảo vệ sự sống của bạn thân đến tận cùng.